Triển khai phần mềm KPI cho Công ty Dược phẩm Vĩnh Phúc – Vinphaco

Hướng dẫn phần mềm KPI cho Công ty Dược phẩm Vĩnh Phúc

Hướng dẫn phần mềm KPI cho Công ty Dược phẩm Vĩnh Phúc

5/5 - (1 vote)

Last updated on 28/12/2023

Hướng dẫn sử dụng Phần mềm KPI cho Công ty Dược phẩm Vĩnh Phúc

Sáng ngày 27/9/2019, OOC đã hướng dẫn sử dụng phần mềm đánh giá KPI cho Vinphaco – Công ty CP Dược phẩm Vĩnh Phúc, bao gồm toàn thể các cán bộ quản lý cấp cao và trung.

Được biết, trước đó Vinphaco đã sử dụng dịch vụ tư vấn hệ thống KPI của Công ty Tư vấn Quản lý OCD. Vinphaco nhận định quy trình triển khai nếu ứng dụng phần mềm sẽ giúp rút ngắn thời gian, giảm thiểu sai sót và chuẩn hóa quy trình làm việc trong doanh nghiệp.

phan-mem-kpi-vinphaco-2

OOC đào tạo triển khai phần mềm quản lý KPI cho Công ty Dược phẩm Vĩnh Phúc

Về Công ty Dược phẩm Vĩnh phúc – Vinphaco

Vinphaco là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thuốc tiêm với sản lượng dẫn đầu cả nước, được cấp chứng chỉ công nhận xưởng sản xuất thuốc tiêm dạng ống nước đạt tiêu chuẩn GMP – ASEAN đầu tiên ở miền Bắc. Với gần 60 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc – VINPHACO đã khẳng định vị thế và uy tín của một doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Việt Nam, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập để vươn lên tầm khu vực và quốc tế.

Phần mềm Quản lý KPI của Công ty OOC

OOC là công ty chuyên cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp với sự chuyên nghiệp cao. Những phần mềm quản lý của OOC như phần mềm quản lý KPI digiiTeamW, phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT được khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

OCD và OOC kỳ vọng hợp tác lần này với Vinphaco sẽ thành công tốt đẹp!

Contact Us