Phần mềm nhân sự đơn giản cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm nhân sự đơn giản cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm nhân sự đơn giản cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Rate this post

Last updated on 25/05/2023

Điểm mấu chốt cho tất cả các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển trong thương trường chính là nắm giữ tài sản sống còn: nguồn nhân lực. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc lựa chọn phần mềm nhân sự đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo tính phù hợp là vấn đề quan trọng và không hề đơn

1.Web Human Resource

Web Human Resource là phần mềm nhân sự miễn phí hoạt động trên nền tảng web, với hơn 9.000 khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, WebHR được xây dựng theo dạng phần mềm SaaS từ năm 2010, hướng tới chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Web Human Resource hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân sự bằng cách đơn giản hoá cách sắp xếp công việc hàng ngày không chỉ với tài sản quan trọng nhất- nhân viên mà còn cho toàn bộ tổ chức công ty. Phần mềm này cơ bản là cầu nối giữa hai lĩnh vực Quản lý nguồn nhân lực và Công nghệ thông tin.

WebHR cũng cung cấp tính năng mạng xã hội nội bộ, giải pháp tuyển dụng hoàn chỉnh, tương tác nhân viên với hệ thống, quản lý bảng lương, quản lý chi phí, tạo báo cáo và biểu đồ, cổng thông tin trực tuyến và quản lý hồ sơ nhân viên. WebHR hiện chỉ cung cấp phiên bản miễn phí cho 5 người dùng.

2.CRM Viet

Phần mềm CRM Việt tích hợp module quản lý nhân sự, phù hợp với mọi doanh nghiệp, đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sử dụng phần mềm CRM góp phần tiết kiệm chi phí, dễ dàng sử dụng trên một nền tảng chung, thống nhất dữ liệu với các hệ thống module khác trong phần mềm.

Tuy không phải là một phần mềm nhân sự chính gốc nhưng CRM Việt xứng đáng được đưa vào danh sách các phần mềm nhân sự đơn giản hiện nay.

Phần mềm nhân sự đơn giản CRM Viet

Phần mềm nhân sự đơn giản CRM Viet

3.HR Manager

Phần mềm HR Manager đi kèm với các tính năng rất hữu ích như khả năng lưu trữ thông tin cá nhân, hồ sơ có liên quan, cũng như những vấn đề liên quan đến nhân sự như tiền lương, ngày công, bảo hiểm, tuyển dụng, tranh chấp khiếu nại, đào tạo nhân viên, bảo hiểm, thuế và các đánh giá nhân viên.

Phần mềm nhân sự HR-Manager giúp nhà quản trị có cái nhìn đúng đắn nhất về nhân lực trong doanh nghiệp, nhằm khai thác và sử dụng nguồn lực tốt hơn, đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp

4.  TVS-HR

Phần mềm TVS-HR ra đời dựa trên tiêu chí cơ bản nhất trong doanh nghiệp về  hoạt động quản trị nguồn nhân lực, đó chính là nhân sự và tiền lương.

Sử dụng phần mềm TVS – HR, doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động liên quan tới nguồn nhân lực của mình, hỗ trợ người dùng quản lý nhân sự và tiền lương trong các tổ chức, doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước hiệu quả. Đặc biệt, phần mềm tích hợp các tùy chọn nâng cao phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng.

5. Perfect HRM 2012 – phần mềm nhân sự đơn giản

Một phần mềm nhân sự đơn giản dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ không thể bỏ qua chính là Perfect HRM 2012.

Perfect HRM 2012 ngoài việc cung cấp các giải pháp tổng thể về lĩnh vực quản lý như nhân sự, tiền lương mà còn có những tính năng như quản lý bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, hỗ trợ các chức năng tìm kiếm, lập các báo cáo thống kê ngoài ra giao diện của phần mềm rất thân thiện và dễ sử dụng.

Sử dụng Perfect HRM 2012 nhà quản lý có thể nhập dữ liệu từ file excel và ngược lại, bên cạnh đó có thể kết nối trực tiếp vào máy chấm công vân tay hoặc thẻ từ.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ không đồng nghĩa với việc buông lỏng quản lý nhân viên. Lựa chọn một phần mềm nhân sự đơn giản phù hợp với doanh nghiệp của bạn là bước quan trọng cần thiết để tạo ra một doanh nghiệp 4.0 thực thụ.

Nguồn: Công ty Giải pháp Công Nghệ OOC

Đọc thêm: 8 tiêu chí lựa chọn phần mềm nhân sự 2019

Phần mềm Nhân sự tùy biến – Ưu điểm và Nhược điểm

Contact Us