Tại sao digiiTeamW là phần mềm KPI doanh nghiệp nhỏ tốt nhất?

Quản lý, theo dõi bộ chi tiêu KPI thông minh tinh gọn trên phần mềm digiiTeamW

Quản lý, theo dõi bộ chi tiêu KPI thông minh, tinh gọn trên phần mềm digiiTeamWdigiiTeamW

Rate this post

Last updated on 04/05/2022

Bạn muốn triển khai phần mềm KPI cho doanh nghiệp nhỏ của mình? Bạn được sếp giao triển khai KPI cho doanh nghiệp. Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và bối rối trước rừng thông tin về KPI. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm KPI phù hợp cho DN nhỏ của mình thì đây là bài viết dành cho bạn.

Phần mềm KPI cho doanh nhỏ cần những yêu cầu gì?

Phần mềm KPI doanh nghiệp nhỏ cần cung cấp nhanh báo cáo trực quan

Phần mềm KPI cho doanh nghiệp nhỏ cần cung cấp cái nhìn trực quan và sinh động về tình hình thực hiện các chỉ tiêu KPI của doanh nghiệp. Không cần mất thời gian, chỉ 1 trang màn hình là đủ để cung cấp những thông tin cần thiết. Đấy là những gì chủ doanh nghiệp nhỏ cần.

Phần mềm KPI doanh nghiệp nhỏ dễ sử dụng

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, dễ sử dụng là một tiêu chí hàng đầu đối với 1 phần mềm quản lý. Dễ sử dụng giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng triển khai, giúp đội ngũ nhân viên dễ dàng tiếp cận và nhanh chóng trở nên quen thuộc với phần mềm.

Cho phép giao KPI cho nhân sự kiêm nhiệm nhiều vị trí

Trong khi “chuyên môn hóa” là điều thường thấy ở các doanh nghiệp lớn thì “kiêm nhiệm” lại là đặc sản của các doanh nghiệp nhỏ. Do không đủ nguồn lực để có nhân sự chuyên môn hóa ở mọi vị trí cần thiết, kiêm nhiệm là điều dễ thấy ở tất cả các doanh nghiệp nhỏ. 1 nhân sự có thể kiêm nhiệm 2 hoặc thậm chí 3-4 vị trí. Điều này đòi hỏi phần mềm KPI phải linh hoạt, cho phép giao chỉ tiêu cho cùng 1 nhân sự ở các vị trí khác nhau.

Cho phép thêm bớt chỉ tiêu linh hoạt một cách đơn giản

Đối với 1 doanh nghiệp nhỏ, sự chưa ổn định về hệ thống quản lý là dễ hiểu. Bộ chỉ tiêu KPI cũng vậy. Do đó việc doanh nghiệp thêm, bớt chỉ tiêu ở các kỳ khác nhau là điểu chắc chắn xảy ra. Nếu phần mềm KPI vẫn áp dụng cơ chế trọng số %, sẽ khá mất công phân bổ lại trọng số do số lượng chỉ tiêu thay đổi.

Sử dụng linh hoạt các công cụ quản lý mục tiêu KPI, OKR hay KRI

Doanh nghiệp nhỏ thường cũng chưa có sự lựa chọn thực sự rõ ràng ở phương pháp quản lý áp dụng. Sự băn khoăn giữa KPI hay OKR, hay thậm chí là KRI là điều dễ hiểu. Điều này đòi hỏi phần mềm KPI phải cho phép sử dụng linh hoạt giữa các phương pháp này, hoặc thậm chí là kết hợp chúng với nhau.

Sử dụng cùng 1 chỉ tiêu để đánh giá bộ phận và trưởng bộ phận

Tiện dụng là điều cần có ở phần mềm KPI tại các doanh nghiệp nhỏ. Cùng 1 chỉ tiêu có thể sử dụng để đánh giá cả bộ phận và trưởng bộ phận. Phần mềm KPI cần hỗ trợ phương thức này, thay vì lại phải tạo ra 2 chỉ tiêu khác nhau.

Phần mềm KPI đoanh nghiệp nhỏ cho phép cập nhật số liệu thực hiện dễ dàng bằng tay hoặc import file excel.

Excel vẫn đang là 1 công cụ phổ biến tại các doanh nghiệp nhỏ. Do đó, việc doanh nghiệp có sẵn hoặc quản lý dữ liệu bán hàng, nhân sự trên Excel không phải là điều hiếm gặp. Do đó, phần mềm cần cho phép dễ dàng xuất file mẫu và import lại file dữ liệu vào phần mềm, thay vì chỉ nhập tay.

Lập công thức tính toán chỉ tiêu dễ dàng như Excel

Lập công thức tính toán mức độ hoàn thành chỉ tiêu KPI luôn là việc khó đối với doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ. Do đó cơ chế sử dụng công thức tương tự Excel là điều cần có của phần mềm KPI.

Tại sao digiiTeamW là phần mềm KPI tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ?

Phần mềm digiiTeamW, dựa trên kinh nghiệm từ việc triển khai KPI tại rất nhiều doanh nghiệp, được thiết kế theo hướng mở, linh hoạt và đơn giản, đáp ứng được những tiêu chí nói trên.

Dashboard trực quan, sinh động

Điểm nổi bật của phần mềm digiiTeamW là dashboard trực quan, sinh động, cung cấp cái nhìn nhanh và trực quan về tình hình triển khai KPI tại doanh nghiệp.

Dễ dàng thiết kế và đưa bộ chỉ tiêu KPI vào sử dụng

Đối với phần mềm digiitTeamW, doanh nghiệp nhỏ chỉ cần khoảng 30 phút làm quen và mất khoảng 1h để sử dụng thành thạo.

Giao KPI cho nhân sự kiêm nhiệm nhiều vị trí

Điểm mạnh của digiiTeamW là cho phép giao KPI cho nhân sự tùy theo vị trí lựa chọn. Điều này khiến cho việc giao KPI cho nhân sự kiêm nhiệm trở nên dễ dàng.

Thêm bớt chỉ tiêu linh hoạt một cách đơn giản nhờ cơ chế trọng số thông minh

Cơ chế sử dụng trọng số tự nhiên của digiiTeamW khiến cho việc tính toán lại trọng số dễ dàng khi thêm, bớt chỉ tiêu chỉ với 1 nút bấm.

Sử dụng linh hoạt các công cụ quản lý mục tiêu KPI, OKR hay KRI

Phần mềm digiiTeamW cho phép thiết kế bộ chỉ tiêu với các viễn cảnh linh hoạt, không cứng nhắc vào các viễn cảnh truyền thống của BSC. Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng digiiTeamW hoàn toàn như một phần mềm OKR. digiiTeamW cũng có thể sử dụng như một phần mềm quản lý công việc.

Sử dụng cùng 1 chỉ tiêu để đánh giá bộ phận và trưởng bộ phận

Phần mềm digiiTeamW cho phép sử dụng cùng một chí tiêu để đánh giá bộ phận và trưởng bộ phận một cách dễ dàng, không mất thêm thời gian hay công sức.

Phần mềm KPI doanh nghiệp nhỏ hỗ trợ nhiều phương thức nhập liệu

Cả hai phương thức nhập liệu bằng tay hay import file đều có thể sử dụng với digiiTeamW.

Lập công thức tính toán chỉ tiêu dễ dàng như Excel

Công thức tính toán kiểu Excel là một tính năng rất mạnh của digiiTeamW. Điều này làm cho việc tạo công thức trở nên dễ dàng. digiiTeamW còn cho phép tạo các chỉ tiêu con tương tự nhau từ chỉ tiêu cha chỉ với vài thao tác, và thừa kết nhiều yếu tố, trong đó có công thức tính. Công thức tính kết quả chỉ tiêu trong digiiTeamW còn có chức năng cảnh báo nếu nhập sai công thức.

 

Contact Us