Top 10 công ty đào tạo quản lý hàng đầu Việt Nam

5/5 - (1 vote)

Last updated on 29/03/2023

Top 10 công ty đào tạo quản lý hàng đầu Việt Nam

 

Top 10 công ty đào tạo quản lý hàng đầu Việt Nam

Để trở thành một nhà quản lý tốt, sự nỗ lực phát triển, liên tục trau dồi chuyên môn và kỹ năng là vô cùng quan trọng. Được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp từ giảng viên uy tín không chỉ góp phần tạo ra, thành công trong sự nghiệp của nhà quản lý mà còn hoạt động tích cực đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Vì vậy, đầu tư chương trình đào tạo cho nhân viên và lãnh đạo cấp cao sẽ nâng cao hiệu quả giá trị cho toàn doanh nghiệp. Hãy cùng tham khảo top 10 công ty cung cấp dịch vụ đào tạo quản lý hàng đầu Việt Nam qua bài viết dưới đây.

1. Học Viện Quản Lý Đào Tạo PACE

PACE is manager library with image width at Vietnam

PACE is the manager library have the width image at Viet Nam

Nơi đây có ảnh hưởng rộng tại Việt Nam, phong cách tiên phong trong việc giúp các doanh nghiệp nâng cấp quản trị và kiểm duyệt quốc tế. The money of the Academy PACE Quản lý là “Trường Doanh Nhân PACE” – “trường doanh nhân” đầu tiên trong lịch sử kinh thương Việt Nam.

Hệ sinh thái Quản trị Toàn cầu của PACE hiện có 8 trường trực thuộc 8 chuyên ngành quan trọng trong lĩnh vực quản trị bao gồm Quản trị Tổng quát, Quản trị Nhân sự, Quản trị Chính, Quản trị Marketing, Quản trị Bán hàng, Sản xuất quản trị, Chuỗi cung ứng quản trị và Dự án quản trị; 8 đơn vị thành viên về chuyên gia quản trị mảng; và 12 đối tác là những tổ chức dẫn đầu thế giới chuyên sâu về từng lĩnh vực quản trị.

Với dày hơn 20 năm “Phát triển Lãnh đạo & Đào tạo Chuyên gia” và với “Hệ Sinh Thái Quản Trị Toàn Cầu” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, PACE là nơi cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm giải quyết các yếu tố vấn đề về quản trị của các doanh nghiệp ở mọi quy định.

Liên hệ thông tin:

Address:

Trụ sở: 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP HCM

VPĐD: 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (028) 3837.0208

Email: [email protected]

Trang web: www.PACE.edu.vn

2. Trường Đào Tạo Quản Lý Doanh nhân Đắc nhân tâm

Dale Carnegie Việt Nam đã hợp tác với hơn 900 doanh nghiệp tại Việt Nam

Dale Carnegie Việt Nam đã hợp tác với hơn 900 doanh nghiệp tại Việt Nam

Thành lập từ năm 2007 tại Việt Nam, Dale Carnegie Việt Nam là tổ chức duy nhất được nhượng quyền bởi Dale Carnegie & Associates USA tại Việt Nam trong tư vấn phát triển năng lực cho các tổ chức và cá nhân (gọi là Dale Carnegie Việt Nam).

Trong 15 năm phát triển tại Việt Nam, Dale Carnegie Việt Nam đã hợp tác với hơn 900 công ty, tổ chức tại Việt Nam (trong đó 70% là công ty đa quốc gia và 30% là công ty Việt Nam); tư vấn xây dựng và triển khai các giải pháp phát triển năng lực, đào tạo quản lý cho tổ chức, đội ngũ và cá nhân; xây dựng văn bản hóa doanh nghiệp; phát triển lộ trình nghề nghiệp và đội ngũ kế thừa; vv cho hơn 50.000 học viên, hầu hết giữ vị trí lãnh đạo cấp cao, quản lý cấp trung và trưởng nhóm.

Liên hệ thông tin:

Address:

Trụ sở: 69-71 Huỳnh Tịnh Của, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

VPĐD: 53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Điện thoại: 028 3910 5055

Email: [email protected]

Trang web: https://dalecarnegie.com.vn/

3. Tổ chức giáo dục đào tạo PTI

Tổ chức giáo dục và Đào tạo PTI tự hào có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế

Tổ chức giáo dục và Đào tạo PTI tự hào có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế

Với đội ngũ trên 125 chuyên gia, giảng viên cam kết lâu dài, đặc biệt còn có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế cao cấp từng thành viên ban Nghiên cứu của thủ tướng phủ, chắc chắn sẽ mang đến cho học viên viên các kiến ​​thức, bài học chuyên sâu trong quản trị doanh nghiệp, thích nghi và chuyển đổi phương thức kinh doanh… để hội nhập thành công.

Hơn một thập kỷ qua, Trường doanh nhân PTI có hơn 500 khóa học CEO, CCO, CMO, CFO, CHRO… được tổ chức tại các thành phố lớn Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các thành phố khác đều khai giảng ít nhất 1 khóa như Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Nha Trang…. Với hơn 15.000 học viên là các anh chị đang giữ vai trò quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp tham gia dự án.

Liên hệ thông tin:

Address:

VP HN: Tầng 14, Tháp B, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

VP HCM: Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0243 995 8468 – 0906 249 286

Email: [email protected]

Trang web: https://pti.edu.vn/

4. Học Viện Agile

Agile viện học là đơn vị số 1 về chuyển đổi Agile tại Việt Nam

Agile viện học là đơn vị số 1 về chuyển đổi Agile tại Việt Nam

Là đơn vị số 1 về chuyển đổi Agile tại Việt Nam, Học viện Agile thúc đẩy thay đổi mới quản trị thông qua việc phát triển mô hình trường đại học và cung cấp các phần mềm giáo dục, cộng tác viên hàng đầu tại Đông Nam Á . Không chỉ thế, Agile viện học còn là hình dạng trong lĩnh vực thay đổi mới quản trị, mang lại cuộc sống thịnh vượng, thành công và hạnh phúc cho bộ nhân viên.

Học viện Agile có đội ngũ Coach & Trainer là người lãnh đạo, quản lý cấp cao thuộc các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Trong nhiều năm qua, học viện đã giúp hơn 6000 nhà quản lý, hơn 200 doanh nghiệp vận hành hiệu quả, linh hoạt và thay đổi mới liên tục.

Liên hệ thông tin:

Address:

VP HN: 68 Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP HCM: 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 096 997 2469

Email: [email protected]

Trang web: https://hocvienagile.com/

5. Công Ty Đào Tạo Quản Lý OCD

OCD cung cấp đa dạng chương trình đào tạo cho doanh nghiệp

OCD cung cấp đa dạng chương trình đào tạo cho doanh nghiệp

Nơi đây cũng là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp về tư vấn dịch vụ và đào tạo quản lý các ứng dụng tính toán ở Việt Nam và khu vực. OCD cung cấp đa dạng chương trình đào tạo nhằm nâng cao năng lực nghề nghiệp và quản trị cho từng đối tượng trong doanh nghiệp, bao gồm:

Sự khác biệt của chương trình đào tạo do OCD thiết kế và giảng dạy là phương pháp đào tạo cho người lớn – liên kết giữa các mô hình và thuyết trình quản lý với ứng dụng thực tế tại doanh nghiệp của học viên. Chính sự khác biệt tạo ra các chương trình đào tạo có tính chuyên nghiệp, thực hiện và chất lượng.

Trải qua 19 năm hoạt động, OCD đã thực hiện hàng trăm chương trình đào tạo cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Panasonic Việt Nam, Canon Việt Nam, Carl Zeiss, Vestas, VietnamPost, VNPT, FPT, VPIC1, VTV, Trung tâm Chăm sóc quản lý khách hàng NPC, Tổng công ty Điện lực Miền Nam…

Liên hệ thông tin:

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0886 595 688

Email: [email protected]

Website:  Công ty Tư vấn Quản lý OCD

6. Tổ Chức Tư Vấn Giáo Dục Việt Nam – EduViet

EduViet đã thực hiện thành công các chương trình đào tạo cho nhiều doanh nghiệp lớn

EduViet đã thực hiện thành công các chương trình đào tạo cho nhiều doanh nghiệp lớn

Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam – EduViet Corporation được sáng lập bởi đội ngũ doanh nhân trẻ, các chuyên gia và giảng viên uy tín trong nước và quốc tế, những người tâm huyết với sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Việt Nam.

EduViet Corporation đã thực hiện thành công nhiều dự án tư vấn cho các công ty lớn của Việt Nam như Lasuco; Eurowindow; LILAMA3; PeaceSoft; Elcom; Siêu Thanh; Thiên Hòa An; DPT; Transerco… và liên tục triển khai các chương trình đào tạo cao cấp với trên 5000 học viên là các Doanh nghiệp nhân, Giám đốc, Nhà quản lý cấp cao đến từ các công ty trong và ngoài nước tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tòa nhà EduViet, Số 19, đường Trung Yên I, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 0988 825 525
Email: [email protected]
Website: www.eduviet.vn

7. Học viện HRD manager

Học viện quản trị HRD Academy is the effect with uy tín hàng đầu trong tổ chức năng lực tối ưu

Học viện quản trị HRD Academy is the effect with uy tín hàng đầu trong tổ chức năng lực tối ưu

Nơi đây có các khóa học đa dạng dành cho nhân viên, nhà quản lý, nhân viên bán hàng và chuyên viên điều hành chính nhân sự. Bên cạnh đó, đặc biệt thư viện có thế mạnh về tư vấn và đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp. Trong đó, có 4 khóa học về lĩnh vực quản lý nhân sự, tập trung vào các cơ sở nghiệp vụ như tuyển dụng, phát triển triển khai văn hóa doanh nghiệp, xây dựng hệ thống hiệu quả quản trị hệ thống.

HRD ưu tiên nổi bật ở công việc có thông tin về hệ thống, chính sách của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn có quy mô quốc tế, kết hợp với kinh nghiệm tư vấn doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Từ đó, học viên đã được xây dựng thành quốc tế tài liệu với hệ thống bài tập mang tính thực thi cao, giúp người học có thể áp dụng ngay vào công việc.

Special, HRD luôn kết nối với học viên, doanh nghiệp sau huấn luyện, tư vấn hỗ trợ giải quyết các vấn đề. Từ đó, HRD viện học viện tạo ra không gian giao dịch kết nối, chia sẻ, nhận tư vấn từ những chuyên gia, CEO, trung tâm quản lý, đồng nghiệp từ nhiều doanh nghiệp.

Liên hệ thông tin:

Địa chỉ: Ô số 3, lô 55B KĐT Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0973 452 082
Email: [email protected]
Website: https://hrd.com.vn/

8. Học viện chiến lược nhân sự HSM

HSM là đơn vị đào tạo và tư vấn uy tín trong lĩnh vực nhân sự tại Việt Nam

HSM là đơn vị đào tạo và tư vấn uy tín trong lĩnh vực nhân sự tại Việt Nam

HSM là đơn vị đào tạo và tư vấn uy tín trong lĩnh vực nhân sự tại Việt Nam. Với sứ mệnh tham gia tạo cộng đồng nhân sự giỏi nghề, chân chính; Là đối tác kinh doanh hiệu quả và đáng tin cậy của các cấp quản lý trong doanh nghiệp thông qua các hoạt động đào tạo và phát triển nhân sự chuyên nghiệp, HSM cam kết mang đến cho khách hàng những ứng dụng dịch vụ , quyết định bài toán của cá nhân và doanh nghiệp.

Khi tham gia dự án đào tạo chương trình tại HSM Training, học viên sẽ có cơ hội: Công cụ ứng dụng được đào tạo thành công việc thực tế một cách thực thi. Được hỗ trợ giới hạn dài sau khóa học thông qua lạc bộ, hội nhóm, sự kiện và trải nghiệm với chuyên gia / đồng nghiệp có kinh nghiệm trong nghề. Được tạo ra các điều kiện mở rộng các hình thức tiếp cận, bồi dưỡng, phát triển năng lực nghề nghiệp (HRM) một cách phong phú và luôn cập nhật xu hướng quản lý nhân sự mới tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Liên hệ thông tin:

Địa chỉ: Tầng 3 TTTM Ecolife Capitol 58 Tố Hữu, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0965 609 220

Email: [email protected]

Trang web: https://hsm.edu.vn/

9. Trung tâm đào tạo Lê Ánh

Trung tâm đào tạo Lê Ánh có nhiều cơ sở đào tạo tại TP. Hà Nội và HCM

Trung tâm đào tạo Lê Ánh có nhiều cơ sở đào tạo tại TP. Hà Nội và HCM

Trung tâm đào tạo Lê Ánh thực hiện là một trong số rất ít các trung tâm được cấp phép, ứng dụng được yêu cầu bởi hệ thống nhà nước về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất. Trung tâm Lê Ánh thực hiện đào tạo các khóa học, thực tế về (i) kế toán; (ii) xuất nhập khẩu và hậu cần; (iii) thương mại điện tử; (iv) hành chính nhân sự; (v) kỹ năng và tin học văn phòng dưới các hình thức trực tuyến và ngoại tuyến, với 10 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP HCM.

Làm nên sự khác biệt tại trung tâm Lê Ánh có chương trình đào tạo bài bản, thực tế, được xây dựng, thẩm định bởi các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, trung tâm Lê Ánh còn quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi. Bao gồm 100% giảng viên của trung tâm là những chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm làm nghề, hiện đang giữ những trò chơi quan trọng trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, nhiệt tình và tâm huyết với học viên.

Liên hệ thông tin:

Điện thoại: 0904 848 855

Email: [email protected]

Trang web: https://leanhhr.com/

10. Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD Click

OD CLICK giúp doanh nghiệp có những giải pháp hiệu quả

OD CLICK giúp doanh nghiệp có những giải pháp hiệu quả

OD CLICK là công ty tư vấn chuyên nghiệp về việc phát triển tổ chức và chiến lược, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh và năng lực của đội ngũ nhân sự.

Chương trình Đào tạo doanh nghiệp của OD CLICK nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có những giải pháp hiệu quả trong phát triển nguồn nhân lực, nâng cao sức mạnh tranh trong kỷ nguyên VUCA. Chương trình được xây dựng thành 3 nhóm sản phẩm như sau : Đào tạo Phát triển quản lý, Đào tạo đào tạo kỹ năng và các chương trình đào tạo chuyên sâu.

OD CLICK luôn linh hoạt trong đào tạo phương thức với hình thức đào tạo trong nhà và đào tạo trực tiếp nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Liên hệ thông tin:

Địa chỉ: Tòa nhà Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0981 155 896

Email: [email protected]

Trang web: https://odclick.com/

Tác giả: Phương Lê

Contact Us