Ngày 19/10/2023, OOC đã có buổi Hướng dẫn triển khai phần mềm KPI và phần mềm nhân sự cho Công ty CP Nhựa Hưng Yên HPC. Việc triển khai phần mềm KPI và phần mềm nhân sự cho Công ty CP Nhựa Hưng yên giúp công ty quản lý nhân sự một cách hiệu quả.

Về Công ty Nhựa Hưng Yên

Công ty CP Nhựa Hưng Yên thành lập năm 1974, với bề dày hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất túi PE và màng PE, công ty là sự lựa chọn chính xác cho những khách hàng doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác cung ứng sản phẩm bao bì PE tại Việt Nam.

Năm 2015, HPC chuyển đổi sang cổ phần hóa 100% vốn từ người lao động. Kế thừa quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, HPC tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất các sản phẩm chủ đạo được lựa chọn là mặt hàng túi PE và màng PE, màng chít. Cho đến nay, HPC đã sở hữu 10 nhà máy đặt tại Hưng Yên, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, với tổng sản lượng bình quân 6000 MT/tháng, trong đó có 75% sản phẩm túi siêu thị, 24% sản phẩm túi rác, 1% sản phẩm màng PE.

Năm 2017, HPC vinh dự được nhận giải thưởng thương hiệu vàng việt nam và được vinh danh là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xanh

HPC trở thành nhà cung ứng cho các các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Nhật Bản, các nước Châu Âu. Sản phẩm của HPC có mặt trên nhiều cửa hàng, hệ thống siêu thị lớn như Family Mart, Super Mart, Wallmart, Aeon,..

Công ty CP Nhựa Hưng Yên

Về Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

Công ty OOC là một đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên sâu với hệ sinh thái đa dạng. Sản phẩm của OOC có thể đáp ứng được sâu rộng nhu cầu của nhà quản lý. OOC cung cấp các phần mềm quản lý nhân sự, quản lý dự án công việc và hiệu suất như: phần mềm digiHRcore, digiiCAT, digiiTeamW, digiiPM,… Với những nỗ lực không những nghỉ nhằm chạm đến sự thỏa mãn của khách hàng, OOC tự tin mang lại những giải pháp thông minh, những phần mềm linh hoạt phù hợp với nhu cầu quản lý của công ty.

Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp digiiMS - phần mềm nhân sự và phần mềm kpi cho công ty sản xuất túi nilon

Triển khai phần mềm nhân sự và phần mềm KPI cho Công ty Nhựa Hưng yên HPC

OOC đã có một buổi hướng dẫn triển khai phần mềm nhân sự digiiHRphần mềm KPI digiiTeamW (một giải pháp quản lý KPI hàng đầu) cho Công ty Nhựa Hưng Yên tại Hưng Yên.

Công ty Nhựa Hưng Yên là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu túi nilon các loại như: Túi PE, túi siêu thị, túi rác, túi fashion, túi nilon tự hủy, túi dạng cuộn,… Công ty Nhựa Hưng Yên có quy mô 1 công ty mẹ và 8 công ty mẹ với hơn 1500 nhân sự nền cần một hệ thống quản lý nhân sự hiệu quả và có nhu cầu triển khai hệ thống đánh hiệu quả công việc (KPI), quản lý mục tiêu và kết quả trọng yếu (OKR) quản lý công việc hay quản lý dự án.

Trong phạm vi triển khai dự án phần mềm, OOC sẽ hỗ trợ Công ty Nhựa Hưng Yên tiến hành chuẩn hóa các nội dung cần thiết cũng như cách thức, phương pháp thực hiện. Phần mềm KPI và nhân sự sau khi được khiển khai sẽ phải đảm bảo tính hiệu quả cao nhất trong hoạt động điều hành và quản lý hiệu suất doanh nghiệp. OOC có nhiều kinh nghiệm triển khai phần KPI và phần mềm nhân sự tại nhiều doanh nghiệp, các tập đoàn, tổ chức lớn tại Việt Nam.

Dựa trên kinh nghiệm triển khai các dự án phần mềm đã có, OOC tin tưởng dự án lần này sẽ tiếp nối thành công và đưa HPC tiến dần đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp có trình độ công nghệ, quản lý hiện đại và chuyên môn hóa cao; hoạt động hiệu quả, bền vững; sở hữu dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Hướng dẫn Phần mềm Nhân sự và KPI cho Công ty CP Nhựa Hưng Yên
Hướng dẫn sử dụng Phần mềm Nhân sự và KPI cho Công ty CP Nhựa Hưng Yên

Author

oocvn

Phone
Zalo
Messenger
Messenger
Phone
Zalo