Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa OOC và Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS)

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa OOC và Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp (CMC TS) CMC
Rate this post

Last updated on 16/05/2023

Ngày 7/8/2020, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Giải pháp Công nghệ OOC  và Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

Về OOC

Công ty Giải pháp Công nghệ OOC chuyên cung cấp các giải pháp quản lý doanh nghiệp digiiMS, với mục tiêu giúp doanh nghiệp triển khai tốt hơn các hệ thống quản lý doanh nghiệp nói chung và các nghiệp vụ quản lý nhân sự nói riêng. OOC ra đời dưới nền tảng hợp tác giữa OCD – một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm và Công ty Giải pháp Công nghệ 3Ps. 

Trải qua hơn 2 năm hoạt động, OOC đã cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp trong cả nước như: Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An, Công ty Bất động sản CityLand,  Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco),…

Về CMC TS

Tập đoàn Công nghệ CMC là tập đoàn công nghệ thông tin – viễn thông lớn thứ hai tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 1993, CMC đã khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực ở 3 khối: Khối Công nghệ & Giải pháp (Technology & Solution), Khối Kinh doanh Quốc tế (Global Business), Khối Dịch vụ Viễn thông (Telecommunications).

Trong đó, CMC TS được hợp lực từ các công ty thuộc lĩnh vực Tích hợp hệ thống, Giải pháp phần mềm và An ninh an toàn thông tin, tập trung dẫn đầu về tư vấn chuyển đổi số (Digital Transformation) cho tổ chức, doanh nghiệp.

Về thỏa thuận hợp tác

Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo hai bên đã bày tỏ niềm phấn khởi khi được chính thức đồng hành cùng nhau trong các hoạt động sắp tới, cũng như đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và truyền thông.

Cùng là những đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, cả hai bên đều đưa ra những ý kiến sáng suốt, các chiến lược hợp lý và hiệu quả để  có những bước đi đúng đắn và phát triển trong tương lai gần nhất. Với sự thấu hiểu kết hợp với tầm nhìn chung của hai bên, buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa OOC và Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp (CMC TS) CMC   Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa OOC và Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp (CMC TS) CMC

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa OOC và Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp (CMC TS) CMC

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa OOC và Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp (CMC TS) CMC

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa OOC và Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp (CMC TS) CMC

Nguồn: Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

Contact Us