Năm mới, văn phòng mới, tầm nhìn mới!

New office 03 - Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

Văn phòng mới 03

Rate this post

Last updated on 03/10/2019

Năm 2019 này, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC tròn 1 năm hình thành và phát triển, tuy còn non trẻ nhưng OOC thật vinh dự biết bao khi tiếp tục nhận được sự tin tưởng của các khách hàng doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp va của các công tác viên và đội ngũ OOCers.
Với tham vọng mang đến cho không chỉ các khách hàng lớn mà cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ phần mềm Quản lý doanh nghiệp. Phần mềm quản lý OOC – digiiMS giúp nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, bám sát chiến lược và mô hình kinh doanh. Phần mềm quản lý OOC – digiiMS hiện bao gồm các module Cơ cấu tổ chức (digiiOST), Hồ sơ nhân sự (digiiHR), Quản lý năng lực (digiiCAT), Đánh giá kết quả (digiiKPI), Quản lý đãi ngộ (digiiC&B), và Quản lý giao việc (digiiTASK).
Cũng năm 2019 này, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC chinh thức chuyển trụ sở về địa chỉ: Số 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Công ty Giải pháp Công nghệ OOC.

New office 02

Văn phòng mới 2

New office 05

Văn phòng mới 05

New office 06

Văn phòng mới 06

Chúng tôi sẽ nỗ lực để luôn mang lại giá trị tốt nhất cho các đối tác và quý khách hàng.
Xin kính chúc quý khách hàng và đối tác một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Contact Us