OOC đẩy mạnh hợp tác với trường đại học

Chương trình kết nối và tư vấn đào tạo sau đại học năm 2023

Đẩy mạnh hợp tác với trường đại hcọ

Rate this post

Last updated on 28/02/2024

Đẩy mạnh hợp tác với trường đại học

Hợp tác với trường đại học là hoạt động đang được OOC đẩy mạnh trong thời gian qua. 03/2023, đại diện Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC tham dự Dự án Chương trình kết nối và tư vấn đào tạo SĐH năm 2023 “Hành trình vươn tới những tầm cao” do Trường Đại học Ngoại thương FTU thực hiện tổ chức.

Tham dự án Chương trình kết nối và tư vấn đào tạo sau đại học năm 2023

Chương trình có sự tham gia dự kiến ​​của 3 diễn giả gồm: TS Nguyễn Văn Thuận – Chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; ThS Đinh Thị Thái – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank); PGS.TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương, PGS, TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Tăng Văn Nghĩa – Trưởng khoa Sau đại học; TS Nguyễn Văn Cảnh – Phó Trưởng Khoa; Trưởng/ Phó một số đơn vị trong trường, cán bộ, giảng viên, đại diện một số doanh nghiệp, đơn vị, học viên, nghiên cứu sinh và sinh viên Nhà trường cùng người quan tâm hiện đang học tập và công tác tại các khoa đơn vị khác bên ngoài trường.

Chương trình được FTU tổ chức với mong muốn giúp các sinh viên và những người quan tâm hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếp sau khi ra trường để có thể đưa ra quyết định hiệu quả và chính xác cho tương lai của bản thân.

Chia sẻ của các diễn giả trong chương trình 

Chia sẻ của các diễn giả

Trong buổi chia sẻ, TS Nguyễn Văn Thuận cho rằng việc học không nền dừng lại ở tấm bằng của đại học mà cả một quá trình dài, việc học giúp bản thân được trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, học để nâng cao Kiến thức chuyên môn và mạng lưới mở rộng của chính mình. Chúng ta cần xác định rõ mục tiêu là gì, định hướng như thế nào cho tương lai của bản thân để thích thú với cuộc sống sau này.dục

Ths Đinh Thị Thái có những chia sẻ về tầm nhìn và chiến lược của doanh nghiệp, yêu cầu về nguồn nhân lực trong doanh nghiệp và nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc nâng cao trí thức đối với nhân sự trong doanh nghiệp. Đặc biệt trong bối cảnh xã hội thay đổi liên tục thì mỗi người cần trang bị kỹ năng, kiến ​​thức và thái độ để có thể thích nghi được trong thời đại ngày nay.

Trong buổi tọa đàm, với kinh ghi chép nhiều năm về quản trị nguồn nhân lực, PGS. TS Bùi Anh Tuần cho biết trường ĐH Ngoại thương với phương châm “Khác biệt để dẫn đầu” luôn hàng ngày nỗ lực đổi mới, sáng tạo Kiến tạo hệ thống thái giáo dục tốt để mỗi cá nhân có thể khai phá hết sức lực thế, tiềm năng của mình, gia tăng giá trị của bạn thân, hữu ích cho xã hội.

Chương trình đào tạo sau đại học của Nhà trường

Chương trình đào tạo sau đại học của Nhà trường cũng xoay quanh 5 đặc điểm riêng có: Kết nối, Thích ứng, Dẫn dắt, Tạo sự khác biệt và Thử thách & chuyên nghiệp. Với 5 đặc điểm đó, trường ĐH Ngoại thương kỳ vọng là nơi để người học gửi gắm niềm tin trong “HÀNH TRÌNH VƯƠN TỚI NHỰC TẦM CAO”.

Trong suốt chương trình diễn ra, có rất nhiều sinh viên và người quan tâm đặt câu hỏi cho 3 diễn giả để từ đó biết được tầm quan trọng, giá trị của việc học ở các nền tảng số trong thời đại công nghệ 4, thay đổi nhận thức về nghề nghiệp.

OOC đẩy mạnh hoạt động hợp tác với các trưởng đại học

OOC đẩy mạnh hoạt động hợp tác với các trưởng đại học

Đồng thời, trong suốt chương trình, OOC cũng gây xúc động cho các bạn sinh viên, những người quan tâm đến chương trình và giới thiệu về Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC và các phần mềm liên quan đến công ty. OOC cũng đưa ra lời mời thực tập cho các bạn sinh viên cần thiết.

Đây là một trong nhiều hoạt động hợp tác với các trường đại học trong thời gian qua của OOC.

Contact Us