Cung cấp phần mềm KPI cho Công ty Nhiệt điện Bà Rịa

Cung cấp phần mềm KPI cho Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa
Rate this post

Last updated on 19/08/2023

Tháng 11/2020, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã chính thức ký hợp đồng cung cấp phần mềm cho Công ty Nhiệt điện Bà Rịa (BTP)

Về BTP

Công ty CP Nhiệt điện Bà Rịa là một trong các công ty thành viên của Tổng Công ty Phát điện 3 (GENCO3) thuộc Tập đoàn Điện lực Việt nam.

Về OOC

Công ty Giải pháp Công nghệ OOC được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp quản lý doanh nghiệp nói chung và quản lý nhân sự dựa trên các phương pháp quản lý chuẩn Mỹ đã được công nhận rộng rãi trên thế giới. Trong đó, phần mềm KPI là một trong những cấu phần quan trọng nhất, nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều doanh nghiệp toàn quốc. 

OOC đã triển khai các dự án cung cấp phần mềm KPI:

Cung cấp Phần mềm KPI cho Công ty Vận tải và Xếp dỡ Hải An

Cung cấp Phần mềm KPI cho Công ty CP Thời trang Yody – digiiTeamW

Triển khai Phần mềm digiiMS cho Công ty Dược phẩm Vĩnh Phúc Vinphaco.

Cung cấp Phần mềm KPI cho Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV – BIC

Triển khai Phần mềm KPI cho Công ty Đầu tư Địa ốc Thành phố (CityLand)

Về Dự án Cung cấp Phần mềm KPI cho Công ty Nhiệt điện Bà rịa

Trong phạm vi dự án, OOC tiến hành chuẩn hóa KPI cấp công ty và phòng ban (thu thập, phân tích dữ liệu doanh nghiệp, xác định độ tương thích của bộ chỉ tiêu KPI hiện có với phần mềm digiiKPI, chuẩn hóa bộ chỉ tiêu KPI…), sau đó triển khai phần mềm KPI cho BTP, qua đó đảm bảo khi doanh nghiệp bắt đầu ứng dụng digiiKPI vào hoạt động điều hành và quản lý hiệu suất sẽ đảm bảo tính khả thi, hiệu quả cao nhất. 

Với sức tăng trưởng mạnh, BTP nhận thức rõ những thách thức về mặt quản lý hiệu suất để đảm bảo quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Do đó, được đồng hành cùng BTP chính là niềm hân hạnh, là động lực để OOC cố gắng hơn nữa trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn trong tương lai. 

Nguồn: Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

Contact Us