Cung cấp phần mềm quản lý năng lực nhân viên digiiCAT cho Viet Credit

VietCredit sử dụng phần mềm digiiCAT đánh giá năng lực nhân viên
Rate this post

Last updated on 16/05/2023

Ngày 10/05/2022, Tín Việt chính thức sử dụng phần mềm quản lý năng lực nhân viên digiiCAT cho Công ty Tài chính có thời hạn của công ty OOC. 

Cung cấp phần mềm quản lý năng lực digiiCAT cho Công ty Tài chính Viet Credit

Là một công ty thuộc lĩnh vực tài chính là cần có những bước số hóa mạnh mẽ, VietCredit đã chủ động làm tạo ra văn hóa minh bạch, tăng cường khả năng học hỏi. Điều ấy chính là động lực mạnh mẽ để VietCredit sử dụng Phần mềm Quản lý Năng lực Nhân viên digiiCAT của OOC. 

Từ tháng 5/2022, VietCredit đã chính thức sử dụng phần mềm quản lý năng lực nhân viên digiiCAT cho công ty tài chính của OOC. Đây là hoạt động trong khuôn khổ dự án tư vấn dựng khung năng lực cho Viet Credit do OCD thực hiện.

Phần mềm Đánh giá năng lực nhân viên

Đánh giá nhân viên dựa trên khung năng lực 

Phần mềm Đánh giá năng lực digiiCAT giúp doanh nghiệp tính điểm nhân viên dựa trên bộ từ điển và khung năng lực quy chuẩn. Kết quả đánh giá cho phép nhà quản lý phân loại nhân viên. Sử dụng phần mềm lâu dài còn cho nhà quản lý nhìn thấy sự phát triển của công ty. Báo cáo và cảnh báo từ digiiCAT sẽ đảm bảo sự kế hoạch trainning phù hợp cho sự phát triển của công ty. 

Về Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC

OOC là một công ty công nghệ chuyên cung cấp các phần mềm quản lý doanh nghiệp chuyên sâu. Phần mềm digiiMS giúp giải quyết đa dạng những bài toán trong quản lý nhân sự và công việc. Hệ sinh thái phần mềm quản lý doanh nghiệp digiiMS của OOC bao gồm các phân hệ quản lý nhân sự nền tảng (digiiHRCore), quản lý lương (digiiC&B), quản lý năng lực nhân viên (digiiCAT) và quản lý hiệu suất công việc của nhân viên (digiiTeamW) đã được nhiều khách hàng tin dùng. 

Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp digiiMS

Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp digiiMS

Kế thừa kinh nghiệm hơn 18 năm từ công ty Tư vấn Quản lý OCD, OOC tự tin giải quyết các nghiệp vụ quản lý một cách chuyên sâu, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp thông minh. 

Về Công ty Tài chính Cổ Phần Tín Việt – VietCredit

Công ty VietCredit hoạt động trong lĩnh vực tài chính với tiền thân là Công ty Tài chính Cổ phần Xi Măng, được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy hoạt động năm 2018. Với  bước chuyển mình trong sự phát triển, VietCredit đã có những bước đầu tiên thành công khi áp dụng triển khai khoa học công nghệ vào lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Hiện tại, VietCredit đang kinh doanh các hoạt động chính: huy động vốn, cấp tín dụng, cung cấp dịch vụ tư vấn.

Công ty Tài chính Cổ Phần Tín Việt - VietCredit

Công ty Tài chính Cổ Phần Tín Việt – VietCredit

 

Liên hệ

Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

_______________________________

Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp digiiMS

digiiHRCore | digiiC&B | digiiCAT | digiiTeamW (KPI, OKR)

📞Hotline/Zalo: 0886595688

📩 Email: [email protected]

💻 Website: https://ooc.vn

Contact Us