Hướng dẫn Phần mềm Đánh giá Năng lực cho Tập đoàn sản xuất gạch men Vitto Hoàn Mỹ

Rate this post

Last updated on 16/05/2023

Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ sau quá trình sử dụng đã tin tưởng và tái ký hợp đồng để tiếp tục sử dụng Phần mềm Đánh giá Năng lực digiiCAT với OOC. Đồng thời, sáng 30/11/2022  OOC đã có buổi Hướng dẫn Phần mềm Đánh giá Năng lực cho Tập đoàn sản xuất gạch men Vitto Hoàn Mỹ để giúp Doanh nghiệp chủ động xử lý các vấn đề về Nhân sự.

OOC Hướng dẫn Phần mềm Đánh giá Năng lực digiiCAT

OOC Hướng dẫn Phần mềm Đánh giá Năng lực cho tập đoàn sản xuất gạch men – Vitto Hoàn Mỹ

Hướng dẫn Phần mềm Đánh giá Năng lực digiiCAT cho Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ

Đưa mọi hoạt động của Doanh nghiệp lên môi trường số là xu hướng phát triển chung của tất cả các ngành nghề, lĩnh vực hiện nay. Bắt kịp xu thế, OOC đồng hành cùng Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã có buổi hướng dẫn Phần mềm digiiCAT. Vitto Hoàn Mỹ với 2500 nhân sự đã được đưa lên hệ thống Đánh giá Năng lực của digiiCAT.

Với quy mô lớn của Tập đoàn cũng như đội ngũ nhân viên tận tâm, dồi dào, Vitto Hoàn Mỹ cần đến sự hỗ trợ đánh giá Năng lực của hệ thống nhân sự từ Phần mềm trong quá trình quản lý và vận hành của Tập đoàn trong quá trình đánh giá nhân sự cuối năm cũng như các kỳ tiếp theo. Vitto cũng nhận thấy được tầm quan trọng của việc quản lý nhân sự bởi nhân sự chính là gốc rễ của mọi thành công của Doanh nghiệp. Rất hân hạnh, OOC đã có cơ hội hỗ trợ cùng Vitto đem lại hiệu quả cao nhất cho tập đoàn và về cơ bản hợp đồng được ký kết vô cùng thành công.

OOC hân hạnh tiếp tục được hợp tác cùng Vitto Hoàn Mỹ. Đội ngũ Triển khai của OOC cũng đã vô cùng tâm huyết hướng dẫn cho đội ngũ quản lý nhân sự của Vitto. Trong những đợt đánh giá nhân sự cuối năm với số lượng nhân sự lớn như Vitto nếu tiến hành đánh giá trên Excel hay các phương pháp thủ công trên giấy tờ khác sẽ vô cùng mất thời gian, vì vậy khi sử dụng Phần mềm digiiCAT giúp Doanh nghiệp quản lý năng lực cá nhân dễ dàng, chủ động và linh hoạt. Báo cáo, kết quả đánh giá năng lực giúp DN định hướng phát triển năng lực cho nhân sự tốt hơn.

Về Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ

Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ hiện nay là Doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm ốp, lát. Hiện nay các sản phẩm này không chỉ đơn thuần là vật liệu xây dựng, mà còn mang đến sự sang trọng, đặc trưng trong văn hóa, nghệ thuật cho không gian nội thất. Với thiết kế tinh tế cùng phối cảnh sáng tạo, có nhiều sự lựa chọn đa dạng để tạo nên sự hoàn mỹ cho công trình. Đồng thời Vitto có mạng lưới hệ thống phân phối phủ rộng trên toàn quốc, các văn phòng đại diện và chi nhánh phục vụ sát sao và kịp thời nhất, vì vậy các sản phẩm của Vitto Hoàn Mỹ luôn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Một số tính năng hữu hiệu của Phần mềm Đánh giá Năng lực digiiCAT:

Phần mềm Đánh giá Năng lực digiiCAT của OOC ra mắt cuối năm 2017. digiiCAT được thiết kế dựa trên Phương pháp xây dựng khung năng lực COID, OCD phát triển trên phương pháp luận của ĐH Harvard và MIT. Giúp doanh nghiệp báo cáo, kết quả đánh giá năng lực giúp định hướng phát triển năng lực cho nhân sự, phục vụ tuyển dụng, tính lương, bổ nhiệm. Dưới đây là một số tính năng của phần mềm:

  • Đánh giá nhân viên dựa trên bộ từ điển năng lực và khung năng lực quy chuẩn
  • Xác định khoảng cách giữa năng lực thực tế và năng lực kì vọng của từng nhân viên
  • Hệ thống báo cáo tự động là công cụ hỗ trợ đưa ra các phân tích chi tiết để xây dựng chiến lược đào tạo và phát triển nhân sự
  • Phần mềm Khung năng lực cho phép tự thiết kế nhiều đợt đánh giá áp dụng theo các khung năng lực tùy chọn.
  • Tài khoản Admin có thể thiết lập chức danh được đánh giá, người đánh giá và được đánh giá trong từng đợt, quy ước tính điểm và lựa chọn loại hình đánh giá đa dạng.

Tham khảo thêm về Phần mềm Đánh giá Năng lực tốt nhất hiện nay: Phần mềm Đánh giá Năng lực 

Phần mềm Đánh giá Năng lực digiiCAT

Phần mềm Đánh giá Năng lực digiiCAT

Liên hệ

Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp digiiMS

digiiHRCore | digiiC&B | digiiCAT | digiiTalent | digiiTeamW (KPI, OKR)

📞Hotline/Zalo: 0886595688

📩 Email: [email protected]

💻 Website: https://ooc.vn

Contact Us