Dự án Phần mềm Đánh giá năng lực cho Tập đoàn ống nhựa Dekko

Triển khai Phần mềm Đánh giá năng lực cho Tập đoàn thiết bị điện nước DEKKO
Rate this post

Last updated on 10/12/2023

Vừa qua OOC đã có buổi Hướng dẫn triển khai Phần mềm Đánh giá năng lực cho Tập đoàn ống nhựa DEKKO. Dự án phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT sẽ giúp cho việc đánh giá năng lực của hàng trăm nhân sự của Tập Dekko có thể thực hiện một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tính năng chính của phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT

  • Thiết kế từ điển năng lực và khung năng lực cho các vị trí chức danh.
  • Đánh giá năng lực theo khung năng lực.
  • Theo dõi, quản lý quá trình đánh giá
  • Thiết lập báo cáo tự động (theo nhóm năng lực, năng lực, hồ sơ năng lực…) sau khi hoàn tất mỗi đợt đánh giá

digiiCAT - Phần mềm quản lý năng lực

digiiCAT – Phần mềm quản lý năng lực

Về Công ty CP Tập Đoàn DEKKO

Deklo là Tập đoàn sản xuất thiết bị điện nước danh tiếng. Các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của công trình dân dụng và công nghiệp trên cả nước.

Sản phẩm chủ lực của DEKKO gồm: Ống nhựa PPR, ống HDPE, ống uPVC, ống nhựa chống tia cực tím DEKKO UV, ống tưới nhỏ giọt, đèn LED và van vòi các loại… Những sản phẩm này không chỉ có chất lượng vượt trội, độ bền cao, mẫu mã đẹp, mà còn có chế độ bảo hành dài hạn, mang đến sự tin tưởng, yên tâm cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Tập đoàn DEKKO đã khẳng định được uy tín trên thị trường vậy liệu xây dựng, và là một trong số ít doanh nghiệp được vinh danh “Thương hiệu quốc gia” trong nhiều năm. Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, hiện Tập đoàn DEKKO đã hình thành nên mạng lưới sản xuất quy mô lớn với trụ sở chính tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Hà Nội cùng với 3 nhà máy.

Về Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

OOC là một công ty công nghệ chuyên cung cấp các phần mềm quản lý chuyên sâu cho doanh nghiệp. Việc cung cấp phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT sẽ giúp Tập đoàn sản xuất thiết bị điện nước – Dekko đánh giá năng lực cá nhân dễ dàng, chủ động và linh hoạt hơn. Phần mềm digiiCAT nằm trong bộ phần mềm quản lý nhân sự digiiHR do OOC phát triển. digiiCAT cùng với Phần mềm Quản lý KPI – digiiTeamWPhần mềm Quản lý tài năng – digiiTalent là bộ ba quyền lực giúp doanh nghiệp có cái nhìn xác thực về năng lực và hiệu suất làm việc của cán bộ, nhân viên công ty.

Giao diện phần mềm digiiCAT

Giao diện báo cáo đánh giá trên phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT

 

Contact Us