Cung cấp phần mềm KPI cho Công ty Vận tải và Xếp dỡ Hải An

Dao tao phan mem kpi cho hai an

Dao tao phan mem kpi cho hai an

Rate this post

Last updated on 19/08/2023

Tháng 10/2019, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã chính thức ký hợp đồng cung cấp phần mềm KPI cho Công ty Vận tải và Xếp dỡ Hải An (HATS). Dự án nhằm cung cấp hệ thống công cụ phù hợp, đồng bộ để triển khai KPI, kiểm soát hiệu quả hoạt động tốt và là công cụ để phân tích tối ưu cho hoạt động điều hành, đồng bộ dữ liệu, theo dõi tập trung, tăng tính kiểm soát, theo dõi được tổng thể hoạt động của cả hệ thống cũng như của từng công ty theo nhiều chiều. 

Trong phạm vi dự án, nhóm tư vấn của Công ty Tư vấn Quản lý OCD cũng hướng dẫn phương pháp xây dựng hệ thống chỉ tiêu KPI và rà soát hệ thống chỉ tiêu KPI sau khi Hải An đã xây dựng. Đồng thời, OOC cũng tiến hành khảo sát và tích hợp hệ thống chỉ tiêu KPI và BI với các phần mềm hiện có của Hải An như Phần mềm quản lý Cảng, Phần mềm quản lý logistics để đảm bảo cập nhật dữ liệu tự động từ những hệ thống này lên báo cáo BI và KPI. Đây là một trong những hạng mục quan trọng đảm bảo tính khả thi của việc triển khai phần mềm KPI tại Hải An cũng như các khách hàng sử dụng Phần mềm Quản lý KPI của OOC.

Ky hop dong cung cap phan mem kpi cho hai an

OOC cung cấp phần mềm KPI cho Công ty Vận tải và xếp dỡ Hải An

Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An được thành lập năm 2009 với mục tiêu ban đầu xây dựng và khai thác cảng ở khu vực Hải Phòng. Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty đã thành lập 6 công ty con và công ty liên kết hoạt động trong các lĩnh vực khai tác cảng, khai thác kho bãi, vận tải container,đại lý hàng hải, dịch vụ logistics… với lợi nhuận hàng năm đạt tăng trưởng liên tục từ năm 2010. Với mục tiêu mở rộng và phát triển, từ năm 2015 Công ty đã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE) với mã cổ phiếu là HAH.

Với sức tăng trưởng mạnh, HATS nhận thức rõ những thách thức về mặt quản lý để đảm bảo hiệu quả hoạt động của công ty mẹ cũng như các công ty con và chi nhánh. Và HATS đã chọn phần mềm digiiKPI của OOC như một giải pháp chuyên sâu và hợp nhất quản lý trong doanh nghiệp. 

Hoạt động tư vấn và cung cấp phần mềm được OOC thực hiện bao gồm HATS và 05 công ty thành viên dưới đây:

Công ty TNHH Vận tải Container Hải An (bao gồm các Chi Nhánh)

Công ty TNHH Cảng Hải An

Công ty TNHH Đại lý và Tiếp vận Hải An (bao gồm các Chi Nhánh)

Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Hải An

Công ty TNHH PAN Hải An

Với kinh nghiệm đã cung cấp phần mềm KPI cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như CityLand, GMO – Z.Com, Vinphaco…, OOC tin tưởng dự án lần này sẽ tiếp nối thành công và đưa HATS tiến dần đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp có trình độ công nghệ, quản lý hiện đại và chuyên môn hóa cao; hoạt động hiệu quả, bền vững; sở hữu dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất trong chuỗi cung ứng vận tải container nội địa và quốc tế.

Phần mềm digiiKPI cùng với các module khác như digiiCAT, digiiOST của OOC hiện cũng được sử dụng để đào tạo cho sinh viên năm cuối chuyên ngành Quản trị nhân sự của một số trường Đại học lớn như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Lao động Xã hội.

Contact Us