Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa OOC và Công ty Cổ phần Miway

Toàn cảnh buổi lễ ký kết
Rate this post

Last updated on 16/05/2023

Ngày 29/9/2020, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Giải pháp Công nghệ OOC  và Công ty Cổ phần Miway đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

Về OOC

Công ty Giải pháp Công nghệ OOC chuyên cung cấp các giải pháp quản lý doanh nghiệp digiiMS, với mục tiêu giúp doanh nghiệp triển khai tốt hơn các hệ thống quản lý doanh nghiệp nói chung và các nghiệp vụ quản lý nhân sự nói riêng. OOC ra đời dưới nền tảng hợp tác giữa OCD – một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm và Công ty Giải pháp Công nghệ 3Ps.

Trải qua hơn 2 năm hoạt động, OOC đã cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp trong cả nước như: Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải AnCông ty Bất động sản CityLand,  Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco),…

Về Miway

Miway là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc đem lại lợi ích gia tăng cho người lao động. Trong đó, ứng dụng WeWay tài trợ cho doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu ứng lương sớm của người lao động. WeWay sẽ ứng lương trước cho người lao động trong tháng và cuối tháng doanh nghiệp hoàn ứng cho WeWay. Giải pháp hoàn toàn miễn phí với doanh nghiệp, người lao động không phải trả lãi mà chỉ trả một khoản phí giao dịch rất nhỏ.

Về thỏa thuận hợp tác

OOC và Miway đã thống nhất hợp tác để mang đến giải pháp toàn diện về quản trị nhân sự thời đại 4.0 và cũng như công cụ hỗ trợ tài chính cho cá nhân người lao động.  Khi tiếp cận giải pháp toàn diện này, doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình tính lương, quản lý đãi ngộ bằng phần mềm digiiC&B, gia tăng phúc lợi cho người lao động của mình thông qua trao cho người lao động quyền tiếp cận nguồn lương sớm thông qua app ứng lương công nghệ Weway.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban lãnh đạo 2 công ty đã bày tỏ những quan điểm, góc nhìn riêng về lĩnh vực đang hoạt động. Tuy còn nhiều khó khăn, nhưng niềm phấn khởi khi được chính thức đồng hành cùng nhau trong các hoạt động sắp tới, cũng như đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và truyền thông được thể hiện rất rõ. 

Là các đơn vị start up, nhưng với kinh nghiệm chuyên môn cao, cả hai bên đều đưa ra những ý kiến sáng suốt, các chiến lược hợp lý và hiệu quả để  có những bước đi đúng đắn và phát triển trong tương lai gần nhất. Với sự thấu hiểu kết hợp với tầm nhìn chung của hai bên, hy vọng những kết quả tốt đẹp sẽ đến trong tương lai gần nhất. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: 

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

OOC đón nhận những chia sẻ chân thành từ đại diện của Miway

OOC đón nhận những chia sẻ chân thành từ đại diện của Miway

Bà Vũ Thị Thanh Hằng - Giám đốc Điều hành của OOC đã bày tỏ sự phấn khởi về sự hợp tác lần này

Bà Vũ Thị Thanh Hằng – Giám đốc Điều hành của OOC đã bày tỏ sự phấn khởi về sự hợp tác lần này

Và một số hình ảnh khác:

Đọc thêm: Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa OOC và Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS)

Contact Us