fbpx

Phần mềm Quản lý Công việc

Phần mềm quản lý công việc – cánh tay phải của nhà quản lý hiện đại trong thời đại công nghiệp hóa 4.0. Phần mềm sẽ thay thế những công cụ quản lý truyền thống như taking note, file excel,… Sử dụng phần mềm, doanh nghiệp sẽ dành thời gian hiệu quả cho các công việc quan trọng hơn. 

✅Phần mềm Quản lý Công việc digiiTASK

Phần mềm Quản lý công việc digiiTASK hỗ trợ quản lý công việc thông qua việc lập danh sách công việc cần thực hiện, giao việc cho nhân viên. Phần mềm sẽ theo dõi quá trình thực hiện và đánh giá mức độ hoàn thành công việc của nhân viên.

Phần mềm Quản lý Công việc digiiTASK

Giao diện báo cáo của digiiTASK

✅Tính năng vươt trội của digiiTASK

Phần mềm digiiTASK có thể sử dụng cho nhóm làm việc hoặc doanh nghiệp. Dưới đây là một số tính năng chính và vượt trội của digiiTASK:

  • 📌 Tạo/đăng ký công việc dễ dàng (chi tiết công việc, tình trạng công việc, người/bộ phận chịu trách nhiệm, người liên quan, kết quả đầu ra, deadline….). Phần mềm có thể giao việc cho các thành viên trong nhóm/bộ phận.
  • 📌 Quản lý công việc của cá nhân, nhóm, bộ phận, công ty dưới dạng danh sách, lịch ma trận ưu tiên (Priority Matrix) . Phần mềm giúp quản lý công việc một cách tập trung, và có ưu tiên.
  • 📌 digiiTASK có giao diện dashboard sinh động. Phần mềm tổng hợp các thông tin quan trọng giúp người dùng dễ dàng quản lý công việc theo tình trạng, độ ưu tiên.
  • 📌 Hệ thống báo cáo của digiiTASK giúp người quản lý đánh giá nhanh việc thực hiện công việc của nhân sự thuộc nhóm/bộ phận, công ty.
  • 📌 Phiên bản Android và IOS giúp người dùng quản lý công việc mọi lúc, mọi nơi, đa dạng trên nhiều thiết bị (máy tính, smartphone, tablet…).

✅Ai nên sử dụng phần mềm digiiTASK? 

Phần mềm digiiTASK có giao diện thân thiện, tính năng phong phú. DigiiTASK đặc biệt hữu ích với nhóm làm việc, bộ phận, doanh nghiệp trong giao việc, giám sát, quản lý công việc của nhân viên. Phần mềm phù hợp để quản lý những đầu việc ngoài quy trình, ít lặp lại. DigiiTASK giúp hạn chế được những tình huống quên việc, sót việc, chồng chéo, không ai chịu trách nhiệm…

digiiTASK ra đời dưới nền tảng gần 20 năm tư vấn của OCD – một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu. Phần mềm phát triển dựa trên những khó khăn thực tế mà các doanh nghiệp đã, đang và sẽ gặp phải. digiiTASK không hứa hẹn là phần mềm tốt nhất, nhưng digiiTASK là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Download phiên bản mobile của Phần mềm Giao việc digiiTASK

Android

IOS

Tìm hiểu thêm về quản lý công việc
Tìm hiểu thêm về các cấu phần khác của digiiMS

 

 

 

 

 

//]]>