0963 63 60 66

Top 10+ Phần mềm Quản lý Nhân sự (HR Software) được tin dùng nhất 2020

Coca - cola Brazil đã tạo nên cú nổ truyền thông tại Brazil bằng cách nào?
Coca – cola Brazil đã tạo nên cú nổ truyền thông tại Brazil bằng cách nào?
01/07/2020
OOC trở thành Đại sứ truyền thông trong Chiến dịch An toàn, bảo mật thông tin trên mạng
OOC trở thành Đại sứ truyền thông trong Chiến dịch “Không bật mí những bí mật”
06/07/2020

Phần mềm Quản lý Nhân sự (HR Software) là giải pháp tối ưu được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Phần mềm giúp DN xây dựng, triển khai chính sách và quản lý nhân sự thuận tiện. Từ đó, công ty sẽ xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hiệu quả và phát triển. Do đó, triển khai phần mềm quản lý nhân sự sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Bài viết dưới đây tổng hợp top 5+ phần mềm quản lý nhân sự được tin dùng nhất 2020

Nội dung

Trước khi có phần mềm nhân sự, excel là công cụ phổ biến

Excel là công cụ văn phòng đã quá quen thuộc, không chỉ dành riêng cho nhà quản lý nhân sự. Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà excel mang lại. Công cụ này đã đặt nền móng cho sự phát triển từ rất lâu tại các doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước. Bởi các lý do dưới đây, excel đã dần trở nên kém hiệu quả hơn so với phần mềm quản trị nhân sự chuyên nghiệp.

🔺Khả năng quản lý

Excel có tối đa 65000 dòng. Vậy, nhà quản lý phải làm sao nếu doanh nghiệp có tới 1000 nhân viên. Hơn nữa, cho dù thành thạo như thế nào, thì quản lý 65000 dòng excel cũng không phải chuyện đơn giản. 

Mỗi ngày, nhân sự chấm công 2 lần. Để lưu trữ dữ liệu chấm công trong 3 tháng thì cần tới 180000 dòng. Khi đó, 1 Sheet excel sẽ gặp vấn đề rất lớn.

🔺Khả năng xuất báo cáo

Mỗi đợt báo cáo liên quan tới nhân sự, nhà quản lý phải là người có khả năng master file để trích xuất báo cáo nhanh chóng, chính xác. Hoạt động này tiêu tốn rất nhiều công sức, thời gian để  thu thập dữ liệu chính xác.

🔺Khả năng bảo mật và toàn vẹn dữ liệu

Thông thường, quản lý nhân sự bằng file excel sẽ có 2 dạng phổ biến: 

– Quản lý tập trung: 1 file master chung sẽ dùng chung cho cả phòng.

– Quản lý phân tán: Mỗi dữ liệu của mỗi cán bộ cấp quản lý sẽ khác nhau, dẫn tới báo cáo khác nhau.

2 hình thức quản lý này sẽ dẫn đến việc thu thập dữ liệu gặp nhiều khó khăn. Nhà quản lý sẽ mất thời gian để thu nhập hoặc thu thập thiếu. Báo cáo trích xuất không đồng nhất cũng gây nên khó khăn khi so sánh. 

Trước khi có phần mềm nhân sự, excel là công cụ phổ biến

Trước khi có phần mềm nhân sự, excel là công cụ phổ biến để quản lý nhân sự

✅Tại sao nên triển khai phần mềm quản lý nhân sự?

Phòng nhân sự luôn quá tải với các công việc: tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, trả lương và nhiều hạng mục công việc khác. Theo thống kê, phòng nhân sự dành ra gần một nửa số giờ làm việc để xử lý những quy trình tẻ nhạt. Đó là chấm công (15,3 %), quản lý nhân sự (9%), quản lý quá trình làm việc (2,6%), các công việc hành chính (8,1%).

Nửa số giờ làm việc của nhân viên

Nửa số giờ làm việc của nhân viên dùng cho các công việc có thể tự động hóa

Những công việc này được thực hiện thủ công. Do đó, chúng gây lãng phí về nhân lực, thời gian, chiếm hết thời gian của xử lý các vấn đề quan trọng hơn.

Phần mềm quản lý nhân sự (HR software) là giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn.

Phần mềm QLNS cực kì hữu ích trong việc tự động hóa, hợp lý hóa nguồn nhân lực: tuyển dụng,chấm công, quản lý hiệu suất. Ngoài ra, các nhà cung cấp còn có thể bổ sung thêm rất nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Đó là nhu cầu về quản lý tuyển dụng, theo dõi hiệu suất và quản lý tiền lương. Điều này sẽ giúp nhà quản lý có tối đa thời gian và nguồn lực dễ dàng hơn.

Các tính năng của phần mềm nhân sự

Trong trường hợp bạn lựa chọn sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự cao cấp hơn. Bạn có thể sử dụng nhiều tính năng đòi hỏi sự phức.tạp hơn: quản lý vân tay, báo cáo thông minh hay bảng điều khiển tùy chỉnh. Với phần mềm quản lý nhân sự, quá trình làm việc được cải thiện. Điều này giúp các nhân viên có thêm thời gian và nguồn lực để đảm nhiệm các vai trò khác.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều phần mềm quản lý nhân sự với các tính năng vượt trội, thiết kế tiêu chuẩn khác nhau. Do đó, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn ra phần mềm quản lý phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Để đơn giản hóa lựa chọn, OOC đã lựa chọn ra top 5+ phần mềm quản lý nhân sự được tin dùng nhất trên thị trường. Danh sách này dựa trên tính năng sản phẩm, giao diện thân thiện và ý kiến của người dùng. Do đó, bạn có thể nhanh chóng xác định được những vấn đề  về quản lý nhân sự mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Thu hút đúng đối tượng vẫn là quan tâm hàng đầu của quản lý nhân sự

Thu hút đúng đối tượng vẫn là quan tâm hàng đầu của quản lý nhân sự

✅Các tiêu chí đánh giá phần mềm nhân sự phù hợp

Có nhiều yếu tố quyết định một phần mềm nhân sự phù hợp. Mỗi ý kiến, mỗi phần mềm hay thậm phí mỗi bài post khác nhau sẽ đưa ra những tiêu chí khác nhau. Nhìn chung, nhà quản lý có thể đánh giá phần mềm nhân sự hiệu quả dựa trên những yếu tố dưới đây:

🔺Phù hợp nhu cầu nghiệp vụ của khách hàng

Phần mềm phù hợp phải đáp ứng được yêu cầu về nghiệp vụ nhân sự của riêng doanh nghiệp đang sử dụng. Đó là sự đa năng, tính linh hoạt. Bên cạnh đó là khả năng tích hợp với các phần mềm khác như: phần mềm kế toán, phần mềm KPI,..

🔺Bảo mật thông tin, an toàn dữ liệu

Một phần mềm không thể bảo mật thì hoàn toàn không nên sử dụng. Vì dữ liệu nhân sự là một trong những thông tin quan trọng nhất của doanh nghiệp. Những thông tin về người lao động cần được đảm bảo. Do đó, chỉ những người có thẩm quyền được phép truy cập và theo dõi. 

🔺Quản lý tập trung được dữ liệu, kết nối chặt chẽ giữa các bộ phận

Hồ sơ của nhân viên phải được lưu trữ và quản lý tập trung, bắt đầu từ khi họ làm việc cho đến khi nghỉ việc. Từ đó, nhà quản lý có thể đưa ra quyết định phân bổ nguồn lực một cách hợp lý. Phần mềm phải kết nối được các bộ phận với nhau thành hệ thống thống nhất, dễ dàng trao đổi dữ liệu. 

🔺Giúp đánh giá nguồn nhân lực tốt, hoạch định nhân sự trong tương lai 

Sự thành công của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ nhân sự ở hiện tại và tương lai. Phần mềm QLNS hiệu quả nên có thêm công cụ hoạch định những nguồn lực kế thừa. Bên cạnh là khả năng đánh giá rủi ro thay đổi về nguồn lực nội bộ.

✅Top 5+ phần mềm quản lý nhân sự được tin dùng nhất

🔺 Thứ nhất: Phần mềm nhân sự OOC digiiHR

Phần mềm quản lý nhân sự digiiHR của OOC được phát triển trên nền tảng gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn xây dựng hệ thống quản lý cho các doanh nghiệp Việt Nam của Công ty Tư vấn Quản lý OCD.

OOC DigiiHR gồm các phân hệ:

 • Thông tin nhân sự (digiiHRI),
 • Cơ cấu tổ chức (digiiOST),
 • Quản lý năng lực (digiiCAT),
 • Quản lý kết quả (digiiKPI),
 • Quản lý đãi ngộ (digiiC&B) 
 • Cổng thông tin nhân sự (digiiPortal).

DigiiHR có giao diện thân thiện, báo cáo phong phú, thân thiện và tự động. Phần mềm tiết kiệm thời gian nhập liệu, cung cấp đầy đủ các chức năng của quản trị nhân sự hiện đại thay vì chỉ quản lý hồ sơ nhân sự.

Dashboard của digiiKPI

Dashboard của digiiKPI

Thông tin cụ thể về các cấu phần:

🔰Phân hệ Cơ cấu tổ chức

 • Cơ cấu tổ chức digiiOST giúp DN thiết kế cơ cấu tổ chức, phân bổ chức năng công ty về các bộ phận và vị trí và làm mô tả công việc

🔰Phân hệ Thông tin nhân sự

 • Thông tin nhân sự digiiHRi có thể coi là nền tảng của phần mềm quản lý nhân sự digiiHR. digiiHRi cho phép quản lý, cập nhật thông tin cá nhân, lưu trữ thông tin phục vụ công phân tích nhân sự.

🔰Phân hệ Đánh giá năng lực digiiCAT

 • Đánh giá năng lực digiiCAT giúp DN đánh giá được năng lực nhân viên. Từ đó, PM hỗ trợ tính lương, phân tích phục vụ kế hoạch đào tạo và chiến lược nhân sự của doanh nghiệp.

🔰Phân hệ Quản lý KPI (digiiKPI)

 • Quản lý KPI digiiKPI giúp DN quản lý kết quả thực hiện công việc định kỳ của nhân viên. Bên cạnh quản lý các mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp, PM là căn cứ để tính lương kết quả của nhân viên.

🔰Phân hệ Quản lý Đãi ngộ digiiC&B

 • Thiết kế và quản lý đãi ngộ digiiC&B giúp DN thiết kế hệ thống lương, xếp lương, lập bảng tính lương hàng tháng. PM giúp hoạch định quỹ lương hàng năm, giảm đáng kể thời gian lập bảng lương hàng tháng.

🔰Phân hệ Quản lý Công việc digiiTASK

 • Quản lý công việc  digiiTASK  hỗ trợ quản lý công việc thông qua việc lập danh sách công việc cần thực hiện, giao việc. digiiTASK theo dõi quá trình thực hiện và đánh giá mức độ hoàn thành công việc của nhân viên.
Phần mềm quản lý nhân sự digiiHR gồm 6 cấu phần

Các cấu phần của phần mềm quản lý nhân sự digiiHR

🔺Thứ 2: Phần mềm quản lý nhân sự Amis.vn

Phần mềm quản lý nhân sự Amis.vn hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các chức năng quản trị nhân sự. Đó là hoạch định nguồn nhân lực, tuyển dụng, đào tạo, quản lý hồ sơ, chấm công, tính lương,…. Cụ thể như:

 • Giúp lãnh đạo biết số lượng, tình hình biến động ở từng bộ phận để có giải pháp ổn định nhân sự.
 • Cung cấp báo cáo quản trị,  biểu đồ thống kê nhân sự, tình hình biến động nhân sự
 • Hỗ trợ  đăng bản tin tuyển dụng.
 • Theo dõi và tính chi tiết, chính xác các khoản lương, thưởng, thuế thu nhập
 • Tích hợp máy chấm công giúp cán bộ nhân sự tiết kiệm công sức, thời gian
 • Tra cứu hồ sơ nhân viên mọi lúc mọi nơi, dễ dàng nắm bắt quá trình công tác, kết quả đánh giá, khen thưởng. Từ đó, doanh nghiệp nhanh chóng quyết định quy hoạch hay bổ nhiệm cán bộ phù hợp, khách quan….

Phần mềm Amis.vn online có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nhà quản lý có thể xem và duyệt thông tin trên phần mềm khi đi công tác.

Quản lý hồ sơ nhân viên trong AMIS

Quản lý hồ sơ nhân viên trong AMIS

🔺Thứ 3: Phần mềm nhân sự BambooHR

Phần mềm nhân sự Bamboo HR với bộ tính năng quản lý nhân sự toàn diện. Với các công cụ quản trị tiền lương, quản lý hiệu suất và đánh giá hiệu suất. Nền tảng này được trang bị để xử lý tất cả các tác vụ cơ bản của doanh nghiệp.

Hơn nữa, Bamboo HR đi kèm với các chức năng nâng cao và báo cáo trực quan. Phần mềm có thể mở rộng theo yêu cầu khi doanh nghiệp của bạn phát triển hơn.

Phần mềm nhân sự BambooHR

🔺Thứ 4: Phần mềm Zoho People

Zoho People là nền tảng nhân sự đơn giản giúp người dùng quản lý các hoạt động của nhân viên như hồ sơ,  chấm công và nghỉ phép. Vớ phần mềm này, bạn có thể hoàn thành các tác vụ nhân sự nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. Nhân viên có thể truy cập thông tin họ cần thông qua cổng thông tin nhân viên. Zoho People này cũng đơn giản hóa các hoạt động quản lý thời gian như theo dõi vắng mặt, ngày lễ, thời gian và chấm công.

Phần mềm Zoho People

Phần mềm Zoho People

🔺Thứ 5: Phần mềm Simple HRM

Phần mềm Simple HRM là giải pháp dành cho cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bao gồm phiên bản miễn phí và trả phí.

Phần mềm có thể xử lý các thao tác như nghỉ phép, quản lý chi phí, báo cáo công việc của nhân viên. Simple HRM đáp ứng tốt nhu cầu quản lý cơ bản nhưng hữu ích. 

Phần mềm Simple HRM

Phần mềm Simple HRM

🔺Thứ 6: Phần mềm nhân sự SmartRecruiters

SmartRecruiters – một nền tảng nhân sự cấp doanh nghiệp được thiết kế để quản lý tuyển dụng. Phần mềm được biết đến với tính năng hỗ trợ tuyển dụng bởi AI. Quy trình tuyển dụng dựa trên dữ liệu đã thu thập được của trợ lý ảo.

Hơn nữa, phần mềm được trang bị để thực hiện tuyển dụng từ đầu đến cuối. Phần mềm có các công cụ tự động hóa quy trình làm việc, được tùy biến theo nhu cầu từng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. SmartRecruiters cũng cung cấp phiên bản mobile cho các thiết bị Android và iOS. Từ đó, nhà quản lý có thể quản lý quy trình tuyển dụng của mình thuận tiện hơn.

SmartRecruiters

Sử dụng SmartRecruiters, việc tuyển dụng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng, không ảnh hưởng đến chất lượng của quy trình tuyển dụng tiêu chuẩn. Giao diện phần mềm cho phép nhân viên có cái nhìn rõ ràng, chi tiết về các KPI quan trọng liên quan đến tuyển dụng.

Ngoài ra, SmartRecruiters có liên kết rất rộng rãi với hơn 350 ứng dụng tích hợp. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và mở rộng phạm vi của phần mềm theo nhu cầu.

🔺Thứ 7: Phần mềm nhân sự VnResource

VnResource là một phần mềm nhân sự đáp ứng được các yêu cầu cơ bản cần có. Phần mềm có thể xây dựng hệ thống chức danh, chương trình đào tạo, đánh giá tiêu chuẩn và xây dựng nguồn lực doanh nghiệp. Vnresource có khả năng đồng bộ hệ thống quản lý nhiều chi nhánh và văn phòng.

Giao diện phần mềm nhân sự VnResource

Giao diện phần mềm nhân sự VnResource

🔺Thứ 8: Phần mềm nhân sự Fast HRM

Fast HRM là phần mềm cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp quản lý nhân viên toàn diện. Fast HRM hỗ trợ doanh nghiệp quản lý thông tin nhân sự, chấm công, tính tiền lương, đánh giá nhân viên. Phần mềm đảm bảo việc tra cứu thông tin nhanh chóng, chính xác, đáp ứng kịp thời nhu cầu doanh nghiệp. Fast HRM hoạt động online, cho phép quản lý trên nhiều thiết bị ở bất cứ đâu.

Giao diện phần mềm nhên sự FastHRM

Giao diện phần mềm nhên sự FastHRM

🔺Thứ 9: Phần mềm nhân sự SV.HRIS

Là sản phẩm đến từ công ty TNHH Tin học Công Nghệ Sao Việt . Phần mềm SV.HRIS ra đời với chức năng chính là quản lý tổng thể nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. 

Ưu điểm của phần mềm là giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm hỗ trợ quản lý toàn bộ nhân viên trong công ty, tích hợp các mẫu hợp đồng, quyết định tuyển dụng, khen thưởng kỷ luật… SV.HRIS còn hỗ trợ thống kê báo cáo dạng biểu đồ minh họa trực quan.

Phần mềm SV.HRIS

Phần mềm SV.HRIS

🔺Thứ 10: Phần mềm HR-MANAGER

Phần mềm nhân sự HR-Manager hỗ trợ quản lý hồ sơ nhân sự  với cơ sở dữ liệu tập trung. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép xây dựng các mô hình quản lý nhân sự.

Phần mềm HR-MANAGER

Phần mềm HR-MANAGER

🔺Thứ 11: Phần mềm nhân sự LOTUS PRO

Phần mềm Lotus Pro được người sử dụng biết đến với tính năng quản lý nhân sự, công, lương, đào tạo. Phần mềm hỗ trợ thống kê KPI, giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm được tình hình biến động công việc. Lotus Pro đem đến giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả, khoa học, tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý.

Phần mềm nhân sự LOTUS PRO

Phần mềm nhân sự LOTUS PRO

🔺Thứ 12: Phần mềm PERFECT HRM

Phần mềm Perfect HRM hỗ trợ tính tiền lương, thuế thu nhập cá nhân. Perfect HRM còn hỗ trợ chức năng tìm kiếm, truy vấn động, chấm công….Ưu điểm của phần mềm là giao diện trực quan, dễ cài đặt. Hơn nữa, phần mềm có phiên bản miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Phần mềm PERFECT HRM

Phần mềm PERFECT HRM

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí – nên hay không nên? 

Mặc dù phần mềm miễn phí tối ưu hóa chi phí, giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng tài chính. Tuy nhiên, nó sẽ gây nên nhiều bất cập và hạn chế khi sử dụng. Do đó, hãy lưu ý một số lý do dưới đây nhé. Bởi vì từ đó, bạn có thể dễ dàng quyết định nên sử dụng những nền tảng miễn phí hay không? 

🔺Phần mềm miễn phí không thể đáp ứng được nhu cầu quản lý

Mỗi doanh nghiệp đều có những đặc thù quản lý khác nhau. Và hơn thế, một phần mềm miễn phí không thể nào đáp ứng được mọi nhu cầu doanh nghiệp cần. Phần mềm cũng như không thể nhận hỗ trợ đối với những thắc mắc cần giải đáp. Do đó, phần mềm miễn phí thậm chí tiêu tốn thời gian còn không thể đáp ứng tính hiệu quả. 

🔺Liệu doanh nghiệp của bạn có phải chuột bạch phiên bản thử nghiệm? 

Hiện nay, nhiều nhà cung cấp đưa phần mềm miễn phí ra thị trường để thử nghiệm, test lỗi hệ thống. Liệu doanh nghiệp của bạn muốn trở thành chuột bạch cho những bài thử nghiệm này không? Một doanh nghiệp đã quá bận rộn với khối lượng công việc dày đặc, nhân sự hạn chế. Thế mà nay còn phải tiêu tốn thời gian,nhân lực cho 1 phần mềm không biết chắc hiệu quả. Đây chắc chắn không phải là định hướng nhà quản lý cần và muốn làm. 

🔺Không được nâng cấp, bảo dưỡng 

” Có cung thì sẽ có cầu”. Đơn vị cung cấp phần mềm trả phí sẽ phải thường xuyên hỗ trợ khách hàng bất kỳ vấn đề nào liên quan đến phần mềm. Đó có thể là lỗi hệ thống, các tính năng mới,…nhẹ hơn là những thắc mặc khi sử dụng. Do đó, đây là điều mà không phiên bản miễn phí nào có thể làm. Bạn không thể trông chờ nhà cung cấp miễn phí hỗ trợ bạn, trừ khi họ có mục đích nào đó. 

🔺Phần mềm miễn phí thường không bảo mật thông tin

Thời đại công nghệ 4.0, tính bảo mật là vô cùng quan trọng. Sự an toàn thông tin cũng là điều tối quan trọng của doanh nghiệp. Các phần mềm quản lý nhân sự miễn phí có thể gây rò rỉ dữ liệu công ty, nhiễm các loại virus…

Chính vì những lý do trên, để đảm bảo công sức và nguồn lực phát huy tính hiệu quả. Một phần mềm quản lý nhân sự miễn phí chắc chắn không phải sự lựa chọn đúng đắn hiện nay. 

5 lý do phần mềm nhân sự không đáp ứng được nhu cầu quản lý?

🔺Doanh nghiệp chưa thực sự hiểu về mình

Để phát triển, DN phải hiểu họ muốn gì, cần đề ra mục tiêu nào? Họ cần hiểu vấn đề gì đang tồn tại, cản trợ họ làm việc nhanh, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó là chiến lược để duy trì, phát triển đội ngũ nhân sự cũng như tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp không thể đề ra vấn đề cho bài toán thì không thể tìm ra phương thức giải bài toán ấy. Do đó, khi DN chọn PMNS để giải quyết những nhu cầu quản lý. Họ đã vấp phải nhiều vấn đề và thách thức. 

🔺Thiếu kiến thức về quản lý

Lãnh đạo cần phải xác định rõ rằng: lý thuyết và thực hành là hai yếu tố luôn luôn phải đi song hành với nhau. Lý thuyết suông, không thực hành thì doanh nghiệp vẫn mãi sẽ bị thụt lùi và lạc hậu. Tương tự, ứng dụng PM máy móc, không nghĩ đến con người thì cũng không mang lại kết quả tuyệt đối. Do đó, người lãnh đạo cần có chiến lược và sự linh hoạt phù hợp khi kết hợp hai yếu tố này.

ứng dụng PM một cách máy móc, không nghĩ đến con người thì cũng không mang lại kết quả tuyệt đối.

Ứng dụng PM một cách máy móc, không nghĩ đến con người thì cũng không mang lại kết quả tuyệt đối.

🔺Chạy theo xu hướng

Không phải DN nào cũng lựa chọn đúng phần mềm phù hợp. Và họ cũng không biết những yếu tố nào của phần mềm sẽ phù hợp với họ. Do đó, họ sẽ có xu hướng lựa chọn giải pháp phổ biến và được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Hoặc là họ sẽ chọn phần mềm top 1 trên tìm kiếm của Google. Điều này tuy không sai nhưng liệu có đúng trong mọi trường hợp? Do đó, để hợp lý hóa quá trình sử dụng, việc lựa chọn PM sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.

🔺Nguyên nhân từ những nhà phát triển phần mềm

Một trong những nguyên nhân không thể bỏ qua đó là ở chính nhà phát triển phần mềm (hay nhà cung ứng). Họ có thể rất giỏi về mặt kỹ thuật, giao diện thân thiện người dùng. Tuy nhiên, họ thiếu kiến thức về quản lý nhân sự để triển khai vào doanh nghiệp thực tế. Họ không hiểu bản chất thực sự của quá trình quản lý hay những vấn đề khi quản lý nhân sự gặp phải. Do đó, phần mềm ra đời những không thể làm việc là chuyện dễ hiểu.

Tại sao nên triển khai phần mềm quản lý nhân sự digiiHR

Phần mềm quản lý nhân sự digiiHR là sản phẩm của công ty Giải pháp Công nghệ OOC. Dưới nền tảng gần 20 năm tư vấn quản lý của OCD, OOC tin tưởng sẽ là đơn vị cung.cấp giải pháp quản lý nhân sự chuyên nghiệp, tối ưu. Phần mềm được thiết kế hợp nhất và chuyên sâu, giúp nâng cao năng lực quản lý của doanh.nghiệp chuyên nghiệp, bám sát chiến lược và mô hình kinh doanh.

Tham khảo thêm:

Triển khai phần mềm quản trị nhân sự trong doanh nghiệp

6 yếu tố cho thấy một phần mềm nhân sự chất lượng

Trên đây là những chia sẻ của OOC về các phần mềm quản lý nhân sự nổi tiếng hiện nay. Mỗi phần mềm đều mang tới những tính năng và hiệu quả riêng. Nếu lựa chọn chính xác, doanh nghiệp sẽ đạt được hiệu quả không chỉ về mặt chiến lược. Hy vọng OOC có thể giúp các doanh nghiệp trong việc lựa chọn phần mềm phù hợp nhất. Bên cạnh đó là đáp ứng mọi mong muốn về chi phí và nguồn lực. Chúc thành công! 

//]]>