Top 15+ Phần mềm Quản lý Nhân sự – Phần mềm digiiHR

Top 15+ phần mềm quản lý nhân sự được tin dùng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự. Các phần mềm đều sở hữu các tính năng vượt trội, thiết kế tiêu chuẩn khác nhau. Do đó, doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn phần mềm nhân sự phù hợp nhất. Bên cạnh đó, các phần mềm nhân sự có khả năng tích hợp nhiều phân hệ lại càng khiến chúng ta đau đầu khi nghĩ đến viễn cảnh tương lai. 

OOC đã lựa chọn ra top 10 phần mềm quản lý nhân sự được tin dùng nhất trên thị trường. Danh sách này dựa trên tính năng sản phẩm, giao diện thân thiện và ý kiến của người dùng. Do đó, bạn có thể nhanh chóng xác định được những vấn đề về quản lý nhân sự mà doanh nghiệp đang gặp phải.

+ Thứ 1: Phần mềm nhân sự OOC digiiHR

Phần mềm Nhân sự digiiHR của OOC là một hệ sinh thái đồng bộ, được thiết kế gồm nhiều phân hệ, mỗi phân hệ có những sứ mệnh riêng, tập trung vào xử lý từng nghiệp vụ chuyên sâu một cách độc lập nhưng có tính kết nối chặt chẽ trong Quản lý nhân sự.

Với kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp của Công ty Tư vấn Quản lý OCD, digiiHR được xây dựng với định hướng trở thành giải pháp chuyên sâu, linh hoạt, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp và xử lý đa dạng các vấn đề trong quản lý nhân sự.

digiiHR là công cụ giúp các DN lớn tập trung đi sâu vào giải quyết nghiệp vụ nhân sự chuyên sâu. Ngoài ra, digiiHR còn là công cụ giúp các DN nhỏ cùng lúc chuẩn hóa được hệ thống quản lý nhân sự của mình. Trên hết, digiiHR mang tính linh hoạt giúp cho DN nói chung tối ưu hóa hoạt động quản lý nhân sự trong thời kỳ cạnh tranh cao.

Phần mềm Nhân sự – digiiHR

digiiHR được thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, dễ dàng tùy biến và tích hợp với các phần mềm khác, đặc biệt là có hệ thống báo cáo nhân sự dày dặn trực quan, hỗ trợ tối đa cho công tác quản lý, duy trì, tạo động lực, đánh giá và giữ chân nhân tài.

Mỗi phân hệ trong digiiHR đáp ứng một mục tiêu khác nhau nhưng có tính kết nối chặt chẽ và đồng nhất dữ liệu, kết quả của phân hệ này là đầu vào của phân hệ kia, tạo nên một Phần mềm Nhân sự đồng bộ, hiệu quả và linh hoạt.

digiiHRcore – Quản lý nhân sự nền tảng

digiiHRcore là giải pháp hỗ trợ DN quản lý hồ sơ nhân sự chi tiết, giúp công tác chấm công, đăng ký và quản lý ca một cách hiệu quả và thuận tiện. Phần mềm hỗ trợ thực hiện các thủ tục nhân sự (HĐLĐ, thanh lý hợp đồng, bổ nhiệm, thuyên chuyển…) một cách chặt chẽ và đồng nhất theo biểu mẫu chuẩn.

Giao diện Phần mềm Nhân sự Nền tảng digiiHRCore

Giao diện Phần mềm Nhân sự Nền tảng digiiHRCore

Số lượng nhân sự nhiều, dữ liệu đa dạng nên việc cảnh báo theo quy định pháp luật hay cảnh báo đến hạn hợp đồng, sinh nhật, trạng thái thủ tục… hỗ trợ tối đa cho nhà quản lý nhân sự làm hiệu quả nhất nhiệm vụ của mình.

Để đảm bảo nhanh chóng và thuận tiện trong nhập xuất dữ liệu, đặc biệt với lượng dữ liệu nhân sự lớn, người dùng có thể lựa chọn chuyển dữ liệu lên hệ thống bằng file excel thay vì nhập từng dữ liệu.

digiiHRcore là nền tảng dữ liệu cho các phân hệ khác để thực hiện các nghiệp vụ như đánh giá, tính lương… và là nơi tập hợp đầy đủ nhất toàn bộ dữ liệu của nhân sự để phân tích nhân sự hiệu quả, đa chiều.

digiiC&B – Quản lý đãi ngộ

Giao diện báo cáo lương

Phân hệ quản lý đãi ngộ (tính lương) là một trong những giải pháp vượt trội trong hệ thống digiiHR của OOC với những đặc điểm nổi bật như:

 • Cơ chế thiết lập thông tin, dữ liệu, chính sách, công thức tính lương dễ dàng, linh hoạt, phù hợp mọi loại hình DN. Kể cả khi DN áp dụng nhiều cách trả lương khác nhau, người dùng có thể thiết lập nhiều hình thức trả lương linh hoạt như lương sản phẩm, lương kinh doanh, lương dự án, lương KPI…
 • Giải pháp ghi nhận công tự động, linh hoạt theo tính chất công việc
 • Tự động tính lương hàng tháng theo quy trình chặt chẽ, nhanh chóng (chỉ bằng 01 nút nhấp chuột – khi tích hợp) hoặc vài thao tác nhập excel khi cần
 • Hệ thống báo cáo tự động đa dạng, nhiều chiều. Dễ dàng kết nối dữ liệu từ các phần mềm khác.

digiiPortal – Cổng thông tin nhân viên

Giao diện Cổng thông tin nhân viên

giải pháp hỗ trợ giao tiếp hiệu quả giữa nhân viên và DN, nhân viên có thể tự tìm kiếm, tra cứu thông tin/ hồ sơ liên quan, nhận thông báo của DN, phản hồi thông tin với nhà quản lý, dễ dàng đăng ký nghỉ phép, nghỉ ốm, đi sớm về muộn….  DN có thể khảo sát sự hài lòng của nhân viên dễ dàng. Đồng thời, hay truyền đạt thông tin nhanh chóng tới toàn thể nhân sự hoặc từng cá nhân.

 Một số phân hệ khác bao gồm:

Liên hệ OOC để nhận tư vấn về phần mềm tính lương

+ Thứ 2: Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Amis.vn

Phần mềm quản lý nhân sự Amis.vn hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các chức năng quản trị nhân sự. Đó là hoạch định nguồn nhân lực, tuyển dụng, đào tạo, quản lý hồ sơ, chấm công, tính lương,…. Cụ thể như:

 • Giúp lãnh đạo biết số lượng, tình hình biến động ở từng bộ phận để có giải pháp ổn định nhân sự.
 • Cung cấp báo cáo quản trị,  biểu đồ thống kê nhân sự, tình hình biến động nhân sự
 • Hỗ trợ  đăng bản tin tuyển dụng.
 • Theo dõi và tính chi tiết, chính xác các khoản lương, thưởng, thuế thu nhập
 • Tích hợp máy chấm công giúp cán bộ nhân sự tiết kiệm công sức, thời gian
 • Tra cứu hồ sơ nhân viên mọi lúc mọi nơi
 • Dễ dàng nắm bắt quá trình công tác, kết quả đánh giá, khen thưởng. Từ đó, DN quyết định quy hoạch hay bổ nhiệm cán bộ phù hợp, khách quan….

Phần mềm nhân sự Amis.vn online có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nhà quản lý có thể xem và duyệt thông tin trên phần mềm khi đi công tác.

Quản lý hồ sơ nhân viên trong AMIS

Quản lý hồ sơ nhân viên trong AMIS

+ Thứ 3: Phần mềm nhân sự BambooHR

Phần mềm nhân sự Bamboo HR với bộ tính năng quản lý nhân sự toàn diện, quản trị tiền lương, quản lý hiệu suất và đánh giá hiệu suất. Nền tảng này được trang bị để xử lý tất cả các tác vụ cơ bản của doanh nghiệp.

Hơn nữa, Bamboo HR đi kèm với các chức năng nâng cao và báo cáo trực quan. Phần mềm nhân sự Bamboo HR có thể mở rộng theo yêu cầu khi doanh nghiệp của bạn phát triển hơn.

Phần mềm nhân sự BambooHR

Phần mềm nhân sự BambooHR

+ Thứ 4: Phần mềm nhân sự Zoho People

Zoho People là nền tảng nhân sự đơn giản giúp người dùng quản lý các hoạt động của nhân viên. Các hoạt động đó bao gồm hồ sơ, chấm công và nghỉ phép. Với phần mềm nhân sự Zoho, bạn có thể hoàn thành các tác vụ nhân sự nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. Nhân viên có thể truy cập thông tin họ cần thông qua cổng thông tin nhân viên. Zoho People đơn giản hóa các hoạt động quản lý thời gian như theo dõi vắng mặt, ngày lễ, thời gian và chấm công.

Phần mềm quản lý nhân sự Zoho People

Phần mềm quản lý nhân sự Zoho People

+ Thứ 5: Phần mềm nhân sự Simple HRM

Phần mềm nhân sự Simple HRM là giải pháp dành cho cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bao gồm phiên bản miễn phí và trả phí.

Phần mềm nhân sự Simple HRM có thể xử lý các thao tác như nghỉ phép, quản lý chi phí, báo cáo công việc của nhân viên. Simple HRM đáp ứng tốt nhu cầu quản lý cơ bản nhưng hữu ích. 

Phần mềm nhân sự Simple HRM

Phần mềm nhân sự Simple HRM

+ Thứ 6: Phần mềm nhân sự SmartRecruiters

SmartRecruiters – một nền tảng nhân sự cấp doanh nghiệp được thiết kế để quản lý tuyển dụng. Phần mềm nhân sự SmartRecruiters được biết đến với tính năng hỗ trợ tuyển dụng bởi AI. Quy trình tuyển dụng dựa trên dữ liệu đã thu thập được của trợ lý ảo.

Hơn nữa, phần mềm nhân sự SmartRecruiters được trang bị để thực hiện tuyển dụng từ đầu đến cuối. SmartRecruiters có các công cụ tự động hóa quy trình làm việc, được tùy biến theo nhu cầu từng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. SmartRecruiters cũng cung cấp phiên bản mobile cho các thiết bị Android và iOS. Từ đó, nhà quản lý có thể quản lý quy trình tuyển dụng của mình thuận tiện hơn.

Sử dụng SmartRecruiters, việc tuyển dụng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng. Giao diện phần mềm cho phép nhân viên có cái nhìn rõ ràng, chi tiết về các KPI quan trọng liên quan đến tuyển dụng.

Ngoài ra, SmartRecruiters có liên kết rất rộng rãi với hơn 350 ứng dụng tích hợp. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và mở rộng phạm vi của phần mềm theo nhu cầu.

+ Thứ 7: Phần mềm nhân sự VnResource

VnResource là một phần mềm nhân sự đáp ứng được các yêu cầu cơ bản cần có. Phần mềm có thể xây dựng hệ thống chức danh, chương trình đào tạo, đánh giá tiêu chuẩn và xây dựng nguồn lực doanh nghiệp. Vnresource có khả năng đồng bộ hệ thống quản lý nhiều chi nhánh và văn phòng.

Phần mềm nhân sự VnResource

Phần mềm nhân sự VnResource

+ Thứ 8: Phần mềm nhân sự  Fast HRM

Fast HRM là phần mềm nhân sự cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp quản lý nhân viên toàn diện. Phần mềm nhân sự Fast HRM quản lý thông tin nhân sự, chấm công, tính tiền lương, đánh giá nhân viên.  Fast HRM tra cứu thông tin nhanh chóng, chính xác. Phần mềm nhân sự Fast HRM hoạt động online, cho phép quản lý trên nhiều thiết bị ở bất cứ đâu.

Phần mềm nhân sự  Fast HRM

Phần mềm nhân sự  Fast HRM

+ Thứ 9: Phần mềm nhân sự SV.HRIS

Phần mềm nhân sự SV.HRIS là sản phẩm đến từ công ty TNHH Tin học Công Nghệ Sao Việt. Phần mềm nhân sự  SV.HRIS ra đời với chức năng chính là quản lý tổng thể nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. 

Ưu điểm của phần mềm nhân sự SV.HRIS là giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm hỗ trợ quản lý nhân viên, tích hợp các mẫu hợp đồng, quyết định tuyển dụng, khen thưởng kỷ luật… Phần mềm nhân sự SV.HRIS còn hỗ trợ thống kê báo cáo dạng biểu đồ minh họa trực quan.

Phần mềm nhân sự SV.HRIS

Phần mềm nhân sự SV.HRIS

+ Thứ 10: Phần mềm nhân sự HR-MANAGER

Phần mềm nhân sự HR-Manager hỗ trợ quản lý hồ sơ nhân sự  với cơ sở dữ liệu tập trung. Bên cạnh đó, phần mềm nhân sự HR-Manager còn cho phép xây dựng các mô hình quản lý nhân sự.

Phần mềm nhân sự HR-MANAGER

Phần mềm nhân sự HR-MANAGER

+ Thứ 11: GoldHRM

Phần mềm nhân sự Gold HRM là giải pháp ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong quản trị nhân sự với hàng loạt tính năng nổi trội. GoldHRM có các phân hệ hỗ trợ quản lý các tác vụ của phòng nhân sự như: Quản lý hồ sơ, chấm công, tính lương, bảo hiểm, chấm cơm, đào tạo, tuyển dụng, đánh giá KPI. Hệ sinh thái GoldHRM được đánh giá có tính thực tiễn với nhiều loại hình và quy mô doanh nghiệp. 

Ngoài ra GoldHRM còn đi kèm app điện thoại hỗ trợ. Tiện ích này cho phép nhân viên bổ sung thông tin cá nhân, xin nghỉ phép, đăng ký làm thêm. Xem lương hàng tháng, chấm công, … Dưới góc độ của nhà quản lý cho phép xét duyệt các đề nghị yêu cầu của nhân viên. App điện thoại cũng được tối ưu để cho phép chấm công ngoài văn phòng

+Thứ 12: Perfect HRM

Perfect HRM là một phần mềm quản lý nhân sự tập trung cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực quản lý nhân sự, tiền lương. Trong đó, Perfect HRM có bổ sung các tính năng mới như: quản lý bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, báo cáo động, gửi bảng lương tự động. Tuy nhiên, phần mềm có giới hạn khi chỉ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và không áp dụng tính lương doanh số. 

Về nghiệp vụ, Perfect HRM tập trung giải quyết:

– Quản lý nhân viên, ứng viên.

– Hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội.

– Quản lý xếp ca, chấm công.

– Lập định mức tính lương.

– Chấm công, tính lương tự động.

+Thứ 13: SinnovaHRM

Sinnova là một phần mềm quản lý nhân sự chạy trên nền tảng website. Phần mềm Sinnova HRM được phát triển với 12 nghiệp vụ bao gồm: hoạch định, quản lý hồ sơ, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, chấm công, tiền lương, bảo hiểm, văn phòng, tài sản, dịch vụ và teamwork. 

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể tùy chọn 4 gói phần mềm với những nghiệp vụ khác nhau. Các gói có mức giá từ 100.000 cho gói cơ bản và 490.000 (doanh nghiệp) cho một người dùng một tháng. 

Phần mềm GoldHRM với 8 phân hệ hỗ trợ quản lý nhân sự

+Thứ 14: HR cloud

HR cloud là một giải pháp quản lý toàn bộ vòng đời nhân viên. Quy mô quản lý bắt đầu từ công tác tuyển dụng cho đến đến off board. Phần mềm này phù hợp với quy mô nhân sự của các công ty nhỏ. Quy trình quản lý nhân sự của HR Cloud gồm 10 bước tương đương với 10 nghiệp vụ: 

+Thứ 15: Misa

Phần mềm quản lý nhân sự Misa cũng là một lựa chọn toàn diện nhà quản lý nên cân nhắc. Hệ sinh thái của Misa hiện nay đã phát triển ở 7 phân hệ. Phần mềm đảm bảo quản lý toàn diện các nghiệp vụ cốt lõi của phòng nhân sự. Misa quản lý: Tuyển dụng, thông tin nhân sự, chấm công, tiền lương, nhân viên, bảo hiểm xã hội, thuế TNCN 

Tệp khách hàng của Misa cũng khá đa dạng khi đã triển khai ở nhiều loại hình doanh nghiệp:

 • Cơ quan nhà nước
 • Doanh nghiệp tư nhân
 • Hộ gia đình. 

Tại sao nên triển khai phần mềm quản lý nhân sự digiiHR

Phần mềm quản lý nhân sự digiiHR là sản phẩm của công ty Giải pháp Công nghệ OOC. Dưới nền tảng gần 20 năm tư vấn quản lý của OCD, OOC là đơn vị cung.cấp giải pháp quản lý nhân sự chuyên nghiệp, tối ưu. Phần mềm nhân sự digiiHR được thiết kế hợp nhất và chuyên sâu. Phần mềm nhân sự digiiHR giúp nâng cao năng lực quản lý của doanh.nghiệp chuyên nghiệp, bám sát chiến lược và mô hình kinh doanh.

Trên đây là top 10 các phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) phổ biến hiện nay. Mỗi phần mềm nhân sự đều mang tới những tính năng và hiệu quả riêng. Lựa chọn đúng phần mềm nhân sự, DN sẽ cài thiện đáng kể công tác quản lý nhân sự. Qua đó góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Tham khảo

Top 10 phần mềm quản trị doanh nghiệp phổ biến và được tin dùng nhất

Triển khai phần mềm quản trị nhân sự trong doanh nghiệp

6 yếu tố cho thấy một phần mềm nhân sự chất lượng

Phần mềm quản lý sản xuất digiiPM – lợi ích và tính năng vượt trội

 

Nguồn Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

//]]>