Phần mềm quản lý doanh nghiệp và những lợi ích không tưởng

Phần mềm quản lý doanh nghiệp và những lợi ích không tưởng

Phần mềm quản lý doanh nghiệp và những lợi ích không tưởng

Rate this post

Last updated on 03/06/2022

Các công ty nhỏ, vừa và lớn đều có thể hưởng lợi từ việc đầu tư vào phần mềm quản lý doanh nghiệp. Điều này nhằm hỗ trợ một số quy trình, giúp cho hoạt động hàng ngày trở nên đơn giản hơn, tốt hơn và tiết kiệm ngân sách tốt hơn.

Tất nhiên, các phần mềm do các NCC khác nhau phát triển sẽ không thể giống nhau. Tuy nhiên các phần mềm đều hướng đến một mục tiêu chung. Một phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt, đáng tin cậy được thiết kế để phát triển cùng với doanh nghiệp có thể mang lại nhiều lợi ích vượt xa điểm mấu chốt. Khi công nghệ ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều công cụ phần mềm quản lý để các doanh nghiệp xử lí mọi thứ từ danh mục đầu tư dự án đến tài sản.

Tại sao cần nhanh chóng ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp bao gồm một loạt các cấu phần đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của doanh nghiệp và được tích hợp với nhau. Điều này bao gồm các công cụ chuyên dụng cho các chức năng cụ thể, cũng như các hệ thống tích hợp đầy đủ cho phép linh hoạt hơn và khả năng mở rộng. Phần mềm đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp bao gồm:

1. Phần mềm giúp quản lý quy trình hiệu quả

Khi làm việc có rất nhiều quy trình được thực hiện như lập hóa đơn, quản lí dự án, quản lí tài nguyên, hợp nhất, quản lí tài sản và nhiều quy trình khác. Khi các quy trình này được tự động hóa bởi phần mềm, chúng trở nên hiệu quả, chính xác và minh bạch hơn rất nhiều. Năng suất của nhân viên được cải thiện, trong khi thời gian thường bị lãng phí trong quản lí quy trình thủ công được đưa vào sử dụng khi thực sự cần thiết.

2. Phần mềm tăng cường khả năng hiển thị

Khả năng hiển thị thời gian thực làm việc mang lại nhiều thông tin cho quá trình ra quyết định của các nhà lãnh đạo. Các hệ thống tự động giúp theo dõi thông tin dễ dàng hơn, với một đường dữ liệu rõ ràng đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu. Từ đó nhân viên sẽ có nhiều thông tin đầy đủ và chính xác hơn, cho phép họ đưa ra quyết định đúng đắn với tốc độ nhanh hơn.

Những lợi ích không tưởng cụ thể là gì?

Những lợi ích không tưởng cụ thể là gì?

3. Phần mềm quản lý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí

Cùng với việc tăng năng suất là tiết kiệm thời gian – đặc biệt liên quan đến dịch vụ CNTT. Với một hệ thống tích hợp dễ dàng thiết lập và cài đặt, không cần phải mua thêm, cài đặt và bảo trì nhiều phần mềm quản lý (và thường kém hiệu quả hơn). Chi phí cũng sẽ được cắt giảm đáng kể khi thời gian và ngân sách CNTT được sử dụng tốt hơn cho các hoạt động quan trọng thay vì lãng phí vào các công cụ không hiệu quả, tốn kém và mất thời gian.

4. Phần mềm giúp doanh nghiệp tăng trưởng nhanh chóng

Phần mềm tích hợp nhiều tính năng cũng giúp cung cấp một hệ thống có thể mở rộng khi doanh nghiệp phát triển. Thêm nhiều địa điểm, các kênh bán hàng bổ sung và nhiều nhân viên hoặc phòng ban trở nên đơn giản hơn rất nhiều với một hệ thống tốt, trong khi các quy trình quản lý cũng được xử lí hiệu quả hơn.

5. Phần mềm luôn cải tiến hướng đến người dùng

Quá trình cập nhật có thể được thực hiện đơn giản và nhanh chóng, có nhiều chỗ cho sự đổi mới và ý tưởng. Phần mềm cải tiến sẽ giúp hiệu suất được tăng lên. Doanh nghiệp sẽ không còn mất nhiều thời gian với sự trợ giúp của hệ thống tự động đáng tin cậy. Thời gian sẽ được dành cho suy nghĩ về các ý tưởng. Chất lượng ý tưởng và công việc sẽ được cải thiện tốt hơn nhiều sau khi nhà quản lý thấy được toàn cảnh bức tranh doanh nghiệp trên hệ thống phần mềm quản trị.

Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp digiiMS

OOC là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên sâu. OOC hướng tới cung cấp các dịch vụ, giải pháp nghiệp vụ chuyên sâu đến khách hàng. Quan điểm xuyên suốt của OOC digiiMS là Sản phẩm chất lượng và Dịch vụ uy tín, tận tâm. 

digiiMS Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp digiiMS

Ưu điểm vượt trội của Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp OOC digiiMS

 • Áp dụng linh hoạt nhiều mô hình, quy mô, loại hình doanh nghiệp trong các ngành nghề khác nhau
 • Lồng ghép các phương pháp quản trị chuyên sâu, hiện đại theo chuẩn Mỹ. Dưới góc nhìn giàu kinh nghiệm từ chuyên gia quản trị và chuyên gia triển khai hệ thống quản lý tại hàng trăm doanh nghiệp
 • Chuẩn hóa quy trình doanh nghiệp theo thông lệ tốt (Việt Nam và Quốc tế)
 • Công nghệ cho phép mở rộng dễ dàng, có khả năng tùy biến theo yêu cầu
 • Tích hợp linh hoạt và dễ dàng với các hệ thống phần mềm khác
 • Các phân hệ được phân chia khoa học để xử lý các nghiệp vụ chuyên sâu trong quản trị. Tuy nhiên, tất cả phân hệ đều đồng bộ dữ liệu với nhau chặt chẽ. Thuận tiện cho người sử dụng quản lý toàn bộ thông tin đồng nhất
 • Đáp ứng được cho đủ các doanh nghiệp theo quy mô. Đặc biệt với các doanh nghiệp quy mô lớn nhiều tầng quản lý (công ty con, chi nhánh, khối, phòng, ban, bộ phận…). Hệ thống đảm bảo kiểm soát, quản lý dữ liệu tập trung theo yêu cầu quản lý đa dạng
 • Đa dạng, phong phú, liên tục được làm giàu
 • Báo cáo động và linh hoạt đáp ứng nhu cầu quản trị và bối cảnh
 • Nhập/ xuất dữ liệu linh hoạt và thông minh
 • Phần mềm ổn định, tốc độ cao. Giao diện thân thiện, dễ thao tác
 • Cơ chế phân quyền bảo mật cao. Cơ chế mã hóa dữ liệu chặt chẽ.

Các cấu phần của digiiMS

 

Liên hệ

Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

_______________________________

Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp digiiMS

digiiHRCore | digiiC&B | digiiCAT | digiiTeamW (KPI, OKR)

📞Hotline/Zalo: 0886595688

📩 Email: [email protected]

💻 Website: https://ooc.vn

Contact Us