0963 63 60 66

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

5 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự
5 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự
16/10/2019
Tiki và bài học về tầm quan trọng của việc phân tích dữ liệu
18/10/2019
Show all
Phần mềm nhân sự là gì?

Phần mềm nhân sự là gì?

Thời đại 4.0 trôi chảy như vũ bão, chắc chắn cụm từ “phần mềm quản lý nhân sự là gì” không còn là cụm từ xa lạ đối với các nhà quản lý doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ những giá trị mà phần mềm này mang lại. Vậy phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự là gì? Tổng quan về phần mềm quản lý nhân sự

Không có một khái niệm cụ thể nào để miêu tả đầy đủ và chính xác nhất về những lợi ích mà một phần mềm quản lý nhân sự mang lại. Nhưng tổng quan, thì phần mềm quản lý nhân sự mang lại cho doanh nghiệp những giá trị cơ bản như sau:

– Giúp ban lãnh đạo có thể quản lý toàn bộ các thông tin và hồ sơ quan trọng về nhân sự theo cách vô cùng dễ dàng nhưng vẫn rất chuyên nghiệp

-Quản lý khung thời gian làm việc, thời lượng làm việc hàng ngày của nhân viên, tự động chấm công và giám sát, từ đó  theo dõi và đưa ra báo cáo về việc đến và về sớm hay muộn của nhân viên nhân viên, có tăng ca hay xin phép nghỉ hay không.

– Phần mềm quản lý nhân sự là gì? Là tích hợp cùng với công cụ tính toán lương, thưởng, chế độ đãi ngộ nhân viên để giúp tiến độ công việc nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn

– Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian khi điều hành nhân sự, đưa ra các quyết định về nhân viên cũng đúng hơn.

– Dễ dàng trong việc lập kế hoạch và thời gian biểu công việc phù hợp cho nhân viên cũng như người quản lý.

–Giám sát về hiệu suất làm việc hàng ngày của mỗi một nhân viên, sử dụng nhân sự hiệu quả hơn: từ việc theo dõi, đánh giá đúng năng lực thực tế của nhân viên góp phần giúp tái cơ cấu hoặc doanh nghiệp có kế hoạch đào tạo, khai thác, sử dụng nhân sự với năng suất làm việc và kết quả cao hơn.

– Tích hợp cùng với các thiết bị khác ví dụ như thẻ nhân viên để có thể tự động tạo ra các thông tin quản lý.

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Có nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự hay không?

Tại sao không khi mà công việc quản lý nhân sự chưa bao giờ là dễ dàng dù cho người phụ trách có tài năng thiên bẩm. Bởi quản lý con người cần không chỉ đầu óc thông minh mà còn phải cả bằng trái tim và toàn bộ kỹ năng, sự tinh tế. Cùng với đó, những doanh nghiệp lớn có tới hàng trăm, hàng ngàn nhân viên, làm thế nào để nhà quản trị nắm được nhất nhất mọi hoạt động của mỗi nhân viên?

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự là bài toán nhanh nhất, hiệu quả nhất doanh nghiệp nên áp dụng.

Phần mềm quản lý nhân sự DigiiHR

Là sản phẩm đến từ công ty Giải pháp và Công Nghệ OOC, phần mềm quản lý nhân sự DigiiHR hứa hẹn sẽ trở thành một trong những phần mềm về nhân sự được yêu thích nhất trong thời gian sắp tới.

Phần mềm quản lý nhân sự digiiHR của OOC giúp doanh nghiệp quản lý tổng thể các vấn đề về nhân sự của doanh nghiệp, bao gồm từ cơ cấu tổ chức, hồ sơ nhân sự đến đánh giá năng lực, đánh giá kết quả hay trả lương, hiện nay bao gồm các cấu phần như sau:

Phần mềm thông tin nhân sự digiiHR - cấu phần trong phần mềm quản lý nhân sự  DigiiHR

Phần mềm thông tin nhân sự digiiHR – cấu phần trong phần mềm quản lý nhân sự  DigiiHR

Mỗi cấu phần trong phần mềm quản lý nhân sự DigiiHR sẽ hướng tới mục đích cụ thể, chẳng hạn như quản lý thông tin nhân sự (Thông tin nhân sự digiiHRi), quản lý kết quả làm việc (Quản lý kết quả digiiKPI),.. Do đó những tính năng trong mỗi cấu phần sẽ tập trung giải quyết hướng để tới mục đích chung đó, góp phần tiết kiệm thời gian cho nhà quản lý và đơn giản hóa quá trình thực hiện.

 

“Phần mềm quản lý nhân sự là gì?” Một câu hỏi mà có thể khiến rất nhiều nhà quản trị hoang mang bởi lẽ mỗi phần mềm quản lý nhân sự đến từ nhà cung cấp khác nhau sẽ mang tới giá trị tiêu dùng cũng như cách thức sử dụng khác nhau. Lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự như thế nào phù hợp rất lớn vào quy mô doanh nghiệp cũng như mục đích của nhà lãnh đạo.

Đọc thêm: Top 8 phần mềm quản lý nhân sự dễ sử dụng

Quản lý nhân sự 4.0: Cơ hội lớn, thách thức lớn

Nguồn: Công ty Giải pháp và Công nghệ OOC 

 

 

 

 

//]]>