Phần mềm Quản lý Nhân sự digiiHRcore 

Phần mềm quản lý nhân sự digiiHRcore

Phần mềm quản lý nhân sự digiiHRcore

Rate this post

Last updated on 11/06/2023

Công việc của phòng nhân sự ngày cảng trở nên phức tạp, đặc biệt khi số lượng nhân sự trong công ty tăng lên. Quản lý thông tin nhân sự vì thế cũng trở nên khó khăn và tiềm ẩn nhiều rủi ro sai sót. Để đáp ứng nhu cầu quản lý và giảm tải những áp lực cho nhân viên nhân sự, Phần mềm nhân sự chuyên nghiệp digiiHRcore là một công cụ không thể thiếu trong bộ công cụ quản lý của doanh nghiệp.

Giới thiệu phần mềm nhân sự digiiHRcore

digiiHRcore là một phần mềm nhân sự chuyên nghiệp giúp quản lý hồ sơ, thông tin nhân viên một cách dễ dàng, an toàn và lâu dài. Phần mềm digiiHRcore được phát triển để đơn giản hóa công việc của nhân sự – vốn rất “nhức đầu” vì hàng đống giấy tờ, hợp đồng. Các nghiệp vụ quản lý nhân sự được thao tác đơn giản với thiết kế giao diện thân thiện. Đây có thể được coi là một công cụ chiến lược trong kế hoạch phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

digiiHRCore

Phần mềm quản lý nhân sự digiiHRCore được phát triển chuyên sâu để đơn giản hóa công việc của phòng nhân sự. 

Phần mềm quản lý nhân sự đang dành được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp do giúp đơn giản hóa công việc giấy tờ, đẩy nhanh thao tác nghiệp vụ và mang tầm ý nghĩa chiến lược phát triển. Thực tế cho thấy, ngày cả trong đại dịch vẫn có 40% doanh nghiệp họ đã thành công trong việc phát triển văn hóa data – driven decision nhờ sử dụng phần mềm quản lý thông tin nhân sự (theo Businesswire). Trong khi có 46% doanh nghiệp nói rằng họ đang sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp và 20% đã sử dụng phần mềm được hai năm. Và có đến tận 64% nói rằng họ gặt hái được những thành tựu về tài chính nhờ đầu tư vào phần mềm quản lý nhân sự (theo ISG)

Phần mềm digiiHRcore đáp ứng 5 tiêu chí của phần mềm quản lý nhân sự thông minh

1. Phần mềm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự cốt lõi digiiHRCore là phần mềm được thiết kế dựa trên kinh nghiệm tư vấn doanh nghiệp với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ của công ty Tư vấn Quản lý OCD. digiiHRcore được củng cố bằng cơ sở lý thuyết, thông lệ ngành và các phương pháp áp dụng tinh gọn dưới góc nhìn của các chuyên gia tư vấn. Từ kinh nghiệm thực tế của công ty Tư vấn Quản lý OCD, phần mềm digiiHRcore tự tin xử lý đa dạng các bài toán quản lý và nghiệp vụ. Nhiều bài toán khó trong quản lý nhân sự đã được tính đến và đưa vào giải quyết trong phần mềm digiiHRcore. 

Tính năng của Phần mềm Nhân sự chuyên nghiệp digiiHRcore

Phần mềm digiiHRcore đảm bảo các nghiệp vụ cơ bản của phòng quản lý nhân sự được diễn ra trơn tru:

  • Nhập, chỉnh sửa, lưu trữ thông tin nhân sự: Thông tin cá nhân, thân nhân, trình độ học vấn,.. 
  • Thông báo về các hợp đồng, quyết định nhân sự cần xử lý, bảo đảm nhân viên phòng nhân sự có thể gia hạn, thanh lý hợp đồng. 
  • Ghi nhận lịch sử phát triển của nhân viên trong tổ chức: số lần tăng lương, thuyên chuyển, bổ nhiệm, miễn nhiệm, kiêm nhiệm
  • Tích hợp bảng chấm công đối với từng cá nhân theo tháng, cập nhật nhanh chóng số lượng nghỉ phép của nhân viên. 
  • Quản lý quỹ ngày phép hiệu quả đảm bảo lợi ích của người lao động cũng như doanh nghiệp, cũng như kế hoạch làm việc trong ngày/ trong tuần của doanh nghiệp. 
  • Ngoài ra, phần mềm digiiHRcore còn hỗ trợ nhân viên nhân sự xử lý các hợp đồng, quyết định nhờ kho thư viện hợp đồng có sẵn. Phần mềm còn có tích hợp với chữ ký điện tử, giúp làm giảm đáng kể thời gian xử lý kết hợp đồng, quyết định.
  • Hệ thống báo cáo dashboard của digiiHRcore đơn gian, được thiết kế sát thực với nhu cầu quản lý của chủ doanh nghiệp. Nhìn vào hệ thống dashboard nhà quản lý hoàn toàn có thể nắm bắt nhanh bức tranh nhân sự hiện tại của doanh nghiệp.

Phần mềm nhân sự digiiHRcore có khả năng tùy biến theo nhu cầu của doanh nghiệp

Các nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao đều được phần mềm digiiHRcore xử lý dễ dàng

Các nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao đều được phần mềm digiiHRcore xử lý dễ dàng

Ngoài ra, để bám sát hơn với bài toán thực tế của mỗi doanh nghiệp, OOC hỗ trợ tùy biến phần mềm. Doanh nghiệp có thể đề xuất bổ sung các mẫu báo cáo đặc thù hay các bộ chỉ số theo dõi nhân sự riêng của doanh nghiệp. Đồng thời bổ sung thêm các tính năng theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

2. Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp, thân thiện, dễ sử dụng

Phần mềm quản lý nhân sự nền tảng có thiết kế giao diện thân thiện, các nhóm nghiệp vụ được phân chia rõ ràng tạo cảm giác liền mạch và dễ dàng theo dõi. Với những tài khoản được phân quyền, nhân sự có thể chỉnh sửa, bổ sung trực tiếp trên phần mềm. Ngoài ra, nhân viên nhân sự có thể nhập hàng loạt từ file excel cũ lên phần mềm chỉ với một thao tác import file đơn giản – tiết kiệm đáng kể công sức khi chuyển dữ liệu từ khi đổi phương thức quản lý. 

Phần mềm có theo tác nhập liệu đơn giản với giao diện thân thiện

Theo dõi bảng chấm công hàng ngày dễ dàng giúp nắm được tình hình 

Ngoài ra để tối ưu khả năng hiển thị và báo cáo, hệ thống dashboard cho phép hiển thị theo bộ lọc nhân viên đang truy vấn. Bên cạnh đó, nhân viên nhân sự có thể  dễ dàng xuất báo cáo dưới dạng .pdf, .excel phục vụ cho các cuộc họp tổng kết, báo cáo tháng của phòng nhân sự. 

3. Bảo mật thông tin, an toàn dữ liệu

Khác với excel, hay quản lý giấy tờ, phần mềm quản lý nhân sự nền tảng digiiHRcore có tính năng phân quyền chi tiết với từng nghiệp vụ và từng người đảm bảo đúng đối tượng tiếp cận đúng loại thông tin. Đây là tính năng quan trọng phù hợp cho doanh nghiệp có cơ cấu phức tạp hay có nhiều cấp quản lý. 

Phần mềm digiiHRcore được phát triển trên cả 2 nền tảng cloud và server phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. An toàn dữ liệu trên nền tảng cloud của khách hàng được OOC bảo chứng bằng nhà cung cấp cloud uy tín, chất lượng. OOC luôn lấy sự an toàn thông tin của khách hàng làm uy tín của doanh nghiệp.

4. Quản lý tập trung được dữ liệu, kết nối chặt chẽ giữa các bộ phận

digiiHRcore được phát triển trong hệ sinh thái digiiMS –  phần mềm quản lý doanh nghiệp. Phần mềm được OOC phát triển được kết nối chặt chẽ với phần hệ tính lương, phần mềm đánh giá năng lực, quản lý công việc trong hệ sinh thái. Phần mềm digiiHRcore có thể kế thừa dữ liệu từ các phần mềm khác giúp làm giảm đáng kể thao tác nhập liệu, thiết lập. Trong khi đó, các dữ liệu, báo cáo về kết quả công việc, kết quả năng lực, hay lương thưởng của nhân viên sẽ được tổng hợp trên nền tảng quản lý thông tin nhân sự. Nó giúp doanh nghiệp tạo ra một văn hóa quản lý dữ liệu tập trung và tạo ra một bức tranh vừa tổng quát nhưng rất chi tiết đến từng nhân viên. 

Ngoài ra, các dữ liệu cá nhân của nhân viên như thông tin cá nhân, mức lương thưởng, chỉ tiêu cá nhân, mức đánh giá,… sẽ được kết nối với digiiPortal –  công nhân viên. Nhân viên có thể tải apps digiiPortal để cập nhật thông tin cũng như tương tác với admin khi cần chỉnh sửa thông tin. Cổng thông tin nhân viên tạo ra một nền tảng tương tác 2 chiều giữa doanh nghiệp và nhân viên cho phép dòng dữ liệu được vận hành trôi chảy, đảm bảo hiệu quả quản lý.

5. Có khả năng đánh giá nguồn nhân lực và hoạch định nhân sự trong tương lai

Phần mềm quản lý nhân sự nền tảng với hệ thống báo cáo đa dạng cho phép thống kê: số lượng nhân sự theo nhóm tuổi, giới tính, trình độ cho đến thông tin phân bổ quỹ lương với các khối, phòng ban, chi nhánh theo hướng bao quát đến thông tin chi tiết của từng nhân sự đều được hiển thị trên nền tảng dashboard của digiiHRcore.

Thế thống dashboard đa dnagj cho phép doanh nghiệp nắm bắt nha tình hình nguồn nhân lực

Hệ thống dashboard đa dạng cho phép doanh nghiệp nắm bắt nha tình hình nguồn nhân lực

Dựa vào thông tin báo cáo trên dashboard, nhà quản lý có thể nắm bắt nhanh tình hình nhân sự và xác định các vấn đề trong tổ chức. Nhà quản lý có thể nhìn thấy mối liên hệ giữa kết quả công việc và mức lương để phát hiện ra những nhân viên có năng lực và có kế hoạch khen thưởng hợp lý.

Contact Us