Dự án Tin tức

[digiiTeamW] Cung cấp phần mềm KPI cho Công ty Bất động sản Thành phố Vàng

Cung cấp phần mềm KPI digiiTeamW cho Công ty Bất động sản TPV Thành phố Vàng
5/5 - (1 vote)

Ngày 17/01/2024, OOC đã có buổi hướng dẫn phần mềm KPI cho Công ty Bất động sản TPV

Cung cấp phần mềm KPI digiiTeamW cho Công ty Bất động sản TPV Thành phố Vàng

Tháng 01/2024, OOC đã có buổi hướng dẫn  Phần mềm KPI/OKR digiiTeamW cho Công ty bất động sản TPV Thành phố Vàng – Công ty triển khai dự án Golden City tại Tây Ninh.

Công ty Thành phố vàng – Công ty thành viên của Tập đoàn Hoàng Quân, đơn vị triển khai dự án bất động sản Golden City tại Tây Ninh.

Dự án đào tạo và phần mềm KPI digiiTeamW là một trong những viên gạch quan trọng trong lộ trình chuyên nghiệp hóa công tác quản lý tại Thành phố vàng.

Sau thời gian đào tạo, xây dựng chỉ tiêu thì tiếp nối là đào tạo phần mềm để chuyển chỉ tiêu kpi và theo dõi đánh giá. Dự án thực hiện gấp gáp trong vòng 01 tháng với nỗ lực sát sao và phối hợp chặt chẽ của các bên để kịp xây dựng kpi cho năm 2024 và đánh giá luôn kỳ tháng 01.

hướng dẫn digiiteamw cho thành phố vang
hướng dẫn digiiteamw cho thành phố vang

Phần mềm KPI digiiTeamW của OOC

Phần mềm KPI digiiTeamW của OOC là phần mềm quản lý, theo dõi, đánh giá KPI chuyên nghiệp hàng đầu với hệ thống báo cáo trực quan, sinh động, thân thiện, dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo xử lý được những bài toán KPI phức tạp ở các tập đoàn, tổng công ty lớn. Đặc biệt, phần mềm KPI digiiTeamW được triển khai ở nhiều công ty bất động sản, xây dựng như Đất Xanh, Cityland, Xuân Mai…

Phần mềm KPI digiiTeamW có nhiều tính năng hỗ trợ việc triển khai, theo dõi, đánh giá KPI ở quy mô lớn như tạo chỉ tiêu KPI hàng loạt, duyệt, đánh giá KPI hàng loạt, xuất-nhập file ra-từ Excel để có thể xử lý hàng loạt (ví dụ sửa lỗi sai công thức hàng loạt).

Phần mềm KPI digiiTeamW - công cụ triển khai KPI hiệu quả
Phần mềm KPI digiiTeamW – công cụ triển khai KPI hiệu quả

Đối với những công ty xây dựng, bất động sản quản lý theo dự án như Thành phố vàng, việc tích hợp giữa phần mềm KPI và Phần mềm Quản lý Dự án digiiPM của OOC sẽ mang lại lợi ích to lớn trong việc quản lý các chỉ tiêu KPI chung của công ty cũng như các chỉ tiêu của từng dự án một cách chặt chẽ, khoa học.

Đặc biệt, từ tháng 1/2023, phần mềm KPI digiiTeamW sẽ có thêm phiên bản mobile app cho cả Android và IOS, giúp người sử dụng và nhà quản lý sử dụng để cập nhật, duyệt chỉ tiêu và xem báo cáo dễ dàng trên mobile phone hoặc tablet.

Các dự án phần mềm KPI cho công ty bất động sản

OOC đã cung cấp phần mềm KPI digiiTeamW, phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT, phần mềm nhân sự digiiHR cho nhiều công ty bất động sản cũng như các doanh nghiệp khác:

Dự án Phần mềm KPI và Đánh giá năng lực cho Tập đoàn Đất Xanh

Triển khai Phần mềm KPI cho Tập đoàn Bất đông sản Cityland

Dự án Phần mềm KPI cho Công ty Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (XMC)

Dự án Phần mềm KPI và Nhân sự cho Công ty CP Nhựa Hưng Yên

Triển khai Phần mềm KPI digiiTeamW cho Vitto Hoàn Mỹ Group

Cung cấp Phần mềm Đánh giá Năng lực cho Công ty Sổ xố Điện toán Vietlott

Ngoài ra, Công ty mẹ của OOC, Công ty Tư vấn Quản lý OCD cũng đã thực hiện thành công nhiều dự án tư vấn KPI cho nhiều doanh nghiệp, trong đó có các công ty bất động sản lớn.

Các sản phẩm của OOC

 

Author

Vũ Thành

Phone
Zalo
Phone
Zalo