4 đặc điểm vượt trội của Surface Pro 9 mà bạn không thể “phớt lờ”

Surface Pro 9 ra mắt nhận được sự mong chờ và đón nhận rất lớn từ các tín đồ yêu thích Surface. Trên phiên bản này, Microsoft đã có những cải tiến mới để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cùng tìm hiểu xem những cải tiến đó là gì trong bài viết này nhé!

 

Surface pro 9 01

Surface pro 9

                       

Cấu hình 

Surface Pro 9 được Microsoft nâng cấp lên cấu hình chip Intel Core i5 thế hệ thứ 12 mới nhất với 10 nhân cùng với 12 luồng xử lý thông tin. Chip này có thể boost xung nhịp lên đến 4,7Ghz thông qua công nghệ Turbo Boost để xử lý mượt mà các tác vụ nặng, đảm bảo hiệu suất công việc của bạn.  

 

Đối với những bạn đang là dân văn phòng hoặc là quản lý doanh nghiệp thường làm việc không mở quá nhiều tabs cùng lúc, bạn có thể sử dụng máy với dung lượng 8GB, bộ nhớ SSD 256GB. Còn đối với những bạn cần có cấu hình cao, thực hiện tác vụ như thiết kế đồ họa thì có thể sử dụng dung lượng cao hơn 32GB, 16GB và bộ nhớ SSD 512GB và 1TB. 

Màn hình của Surface Pro 9

Surface Pro 9 có màn hình có thể thao tác cảm ứng đa điểm với 10 điểm chạm. Tần số quét màn hình lên đến 120Hz cho phép thao tác vuốt, vẽ không có độ trễ. Điều đặc biệt là khi bạn sử dụng màn hình 120Hz bạn sẽ khó mà có thể sử dụng lại những màn hình có tần số thấp hơn do độ trễ khi vuốt có sự khác biệt khá rõ ràng. 

Surface Pro 9 - Màn hình

Surface Pro 9 – Màn hình

Ngoài ra, Microsoft cũng đã nâng cấp thêm chế độ Dolby Vision IQ và quản lý chế độ màu tự động thông minh cho phép hiển thị các nội dung HDR sắc nét hơn và tốt hơn rất nhiều.

Thiết kế 2in1 Surface Pro 9 

Surface Pro 9 có thiết kế máy vô cùng nhỏ gọn cùng bản lề gấp gọn siêu linh hoạt, phù hợp với nhiều góc độ sử dụng khác nhau từ dựng máy để gõ phím, xem phim hay góc nghiêng để thuận tiện vẽ với bút một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với lối thiết kế laptop lai tablet trước giờ giúp bạn có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp, có thể sử dụng như một chiếc máy tính bảng thực thụ hay chỉ cần lắp thêm bàn phím rời để thành chiếc laptop ready-to-work.

Surface Pro 9 - Thiết kế

Surface Pro 9 – Thiết kế

Xem thêm: Thiết kế nổi bật của Surface Laptop 4 

Màu sắc thời thượng, bật cá tính

Tròn 10 năm tuổi đời của dòng Surface Pro, Microsoft đã cho ra mắt 2 màu sắc hoàn toàn mới mà chưa từng xuất hiện trên các dòng Surface Pro thế hệ trước vốn dĩ chỉ có 2 màu cơ bản đen và xám. Với Surface Pro 9 đã bổ sung thêm hai màu sắc mới là Sapphire (xanh dương) và Forest (xanh lá) vô cùng nổi bật, rất thích hợp cho bạn muốn nhận diện mình cá tính và khác biệt, đồng thời người khác nhìn vào chắc chắn biết đây là sản phẩm mới nhất.

 

Trong các dòng Surface, Surface Pro 9 đang là dòng máy gây ấn tượng nhất nhờ vào thiết kế cũng như màu sắc khi cho ra mắt. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có những thông tin hữu ích về Surface Pro 9. Tuy nhiên, nếu bạn đang thắc mắc chưa biết mua Surface Pro 9 ở đâu? Thì gợi ý cho bạn đây, cửa hàng Newtechshop, bạn có thể đến đây để trải nghiệm tại: 

  • 95C, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM. 
  • 102A, Phùng Văn Cung, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Contact Us