0963 63 60 66

OOC cung cấp Phần mềm Quản lý năng lực digiiCAT cho SOHACO Group

OOC - digiiCAT
Các tính năng chính của phần mềm Quản lý Năng lực OOC – digiiCAT
13 Tháng Tám, 2018
Cung cấp Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp OOC – digiiMS cho Công ty TNHH Maxtour
21 Tháng Tám, 2018
Show all

ooc-sohaco

Tháng 8/2018, Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC đã hợp tác với Tập đoàn Dược phẩm SOHACO, cung cấp giải pháp quản lý năng lực digiiCAT nhằm đánh giá năng lực theo vị trí, định hướng phát triển năng lực chuyên môn cho cá nhân, cán bộ quản lý.

Phần mềm Quản lý Năng lực OOC – digiiCAT giúp Tập đoàn Dược phẩm SOHACO thiết kế hệ thống đánh giá năng lực (từ điển năng lực, khung năng lực) cho các vị trí để đánh giá năng lực nhân viên theo quy trình triển khai:

Bước 1: Doanh nghiệp tự thiết kế Từ điển năng lực.

Bước 2: Doanh nghiệp tự thiết kế khung năng lực, thiết lập điểm tối thiểu và kỳ vọng của từng chức danh đối với mỗi năng lực.

Bước 3: Doanh nghiệp tự thiết lập đợt đánh giá năng lực cá nhân áp dụng theo khung năng lực đã xây dựng.

Bước 4: Các nhân sự đánh giá thực hiện đánh giá năng lực các nhân sự được phân công trong đợt đánh giá hoặc có thể ủy quyền cho nhân sự khác đánh giá.

Bước 5: Ban lãnh đạo hoặc Phòng nhân sự  theo dõi, giám sát quá trình đánh giá năng lực theo khung năng lực, có thể xem kết quả, gửi trả kết quả đánh giá năng lực cá nhân nếu có vấn đề cần đánh giá lại.

Bước 6: Sau khi kết thúc đợt đánh giá năng lực cá nhân sử dụng phần mềm Khung năng lực OOC-CAT, Ban lãnh đạo và Phòng nhân sự có thể xem và kết xuất các báo cáo đánh giá năng lực cá nhân từ phần mềm để phục vụ cho việc tính lương, định hướng phát triển năng lực chuyên môn cho từng vị trí, bổ nhiệm thăng chức và các nhu cầu quản trị năng lực khác.

Phần mềm Quản lý Năng lực OOC – digiiCAT

Với các bước thực hiện đơn giản và cơ sở dữ liệu sẵn có trên hệ thống, phần mềm Quản lý Năng lực digiiCAT hứa hẹn sẽ là công cụ hữu ích để giúp Tập đoàn Dược phẩm SOHACO có thể thiết kế hệ thống đánh giá năng lực và thực hiện đánh giá năng lực nhân sự trong công ty theo phương pháp khung năng lực một cách hiệu quả, qua đó cải thiện lợi thế cạnh tranh, phục vụ cho công việc tuyển dụng, tính lương, bổ nhiệm thăng chức.

Để tìm hiểu thêm và được tư vấn về dịch vụ của Công ty  OOC, vui lòng liên hệ:

Chị Hoàng Thanh Hương,

Trưởng phòng Dịch Vụ

Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC

Phần mềm quản lý công việc | Phần mềm khung năng lực | Phần mềm Quản trị nhân sự | Phần mềm KPI

Điện thoại: 0936341187

Email: huonght@ooc.vn hoặc ooc@ooc.vn

Hoặc bấm vào đây để lấy thông tin liên hệ.

Đăng kí dùng thử miễn phí Phần mềm Quản lý OOC – digiiMS tại đây

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!