0963 63 60 66

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn !

Với 15 năm tư vấn xây dựng các hệ thống quản lý cho doanh nghiệp tại Việt Nam, OOC digiiMS cam kết mang lại cho khách hàng phần mềm quản lý doanh nghiệp với trải nghiệm tốt nhất và phù hợp với đặc thù doanh nghiệp

Tăng Văn Khánh

OOC Co-Founder


Tổng Giám đốc Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD; Đồng sáng lập Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC

Với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn quản lý, ông giữ vị trí lãnh đạo OCD từ năm 2007. Ông Khánh có những đóng góp quan trọng trong sự tăng trưởng nhất quán của mảng dịch vụ tư vấn quản lý của OCD ở mức 2x và 3x trong 6 năm qua (2010-2016), mở rộng các dịch vụ tư vấn của OCD, chuẩn hóa quá trình cung cấp dịch vụ và hệ thống quản lý nội bộ bằng việc áp dụng các thông lệ quốc tế tốt trong quản lý dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và đảm bảo OCD đạt và vượt kỳ vọng của khách hàng về chất lượng, khả năng ứng dụng và tính chuyên nghiệp của dịch vụ. Ông Khánh là một trong những người đặt nền móng đầu tiên cho OOC digiiMS. Ông Khánh có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Boise State (Idaho, USA, 1999) và bằng Tiến Sỹ Kinh tế với Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU, 2006). Ông cũng hoàn thành xuất sắc chương trình Đào tạo Giảng viên Trực tuyến 1 năm (MOT) của Đại học Illinois (USA) in 2010.

OOC digiiMS phấn đấu trở thành giải pháp quản lý phù hợp cho các doanh nghiệp, với hệ thống báo cáo thông minh, giao diện thân thiện và cơ sở dữ liệu phong phú, cập nhật.

Nguyễn Thị Nam Phương

OOC Co-Founder


Tư vấn trưởng, Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD; Đồng sáng lập Hệ thống OOC

Với hơn 20 năm kinh nghiệm về quản trị nhân sự, hệ thống thông tin quản lý, tái cơ cấu và quản trị chiến lược, trong gần 15 năm qua bà Phương đã chủ trì các dự án xây dựng hệ thống quản lý và tái cơ cấu doanh nghiệp cho cả các doanh nghiệp tư nhân, tập đoàn lớn của nhà nước. Ngoài công việc tư vấn tại OCD, bà Phương là một thành viên tích cực của Ban Điều hành, Hiệp hội Nhân sự HRA (http://hravn.net), giữ vị trí Phó Chủ tịch Hiệp hội trong giai đoạn 2012 - 2017, thành viên Ban điều hành Liên hiệp Quản trị nhân sự Châu Á - Thái Bình Dương giai đoạn 2014 - 2017. Bà Phương tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế Thương mại chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực và Quản lý hệ thống thông tin, Đại học New South Wales, Úc (2002) theo chương trình học bổng AusAids.

Vũ Thị Thanh Hằng

Giám đốc, OOC


Giám đốc Điều hành, OOC

Bà Vũ Thị Thanh Hằng là Giám đốc Kinh doanh và đồng thời là Chuyên gia Tư vấn Quản lý của OCD, đồng thời là một trong những sáng lập viên của Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC. Bà Hằng có kinh nghiệm thực tế chuyên sâu về Quản trị Nguồn nhân lực. Bà Hằng từng là Giám đốc Nhân sự, Công ty Chứng khoán CIMB-VINASHIN trước khi tham gia OCD. Bà Hằng là thành viên của nhóm tư vấn OCD thực hiện dự án xây dựng Chiến lược nhân sự cho Tổng Công ty Khoáng sản Vinacomin – Vimico, Tông Công ty Công nghiệp Xi măng Việt nam (VICEM), tư vấn hệ thống KPI cho Công ty CP Vincom Retail, tái cơ cấu Công ty CP Giao nhận Hàng không (ALS) và các đơn vị thành viên, Công ty Viễn thông Quốc tế (VNPTi), VMT Group, Công ty K&G Việt nam. Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự cho Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO, Cty CP Đầu tư & Phát triển đô thị Việt Hưng (chủ đầu tư Khu đô thị Ecopark), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị thành viên: Thủy điện IALY, Thủy điện Sơn La, Trung tâm Điều độ Hệ thống Điện miền Bắc... Bà Hằng có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) của chương trình Thạc sỹ Việt-Bỉ (Trường Kinh tế và Kinh doanh Solvay Brussels, Belgium). Bà Hằng tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, chuyên ngành Quản trị Nhân sự.

Nguyễn Hải Hùng

OOC Co-Founder, Giám đốc Kỹ thuật


Giám đốc Công ty TNHH 3Ps; Đồng sáng lập Hệ thống OOC.

Ông Hùng đã có nhiều kinh nghiệm tham gia thiết kế và quản lý các dự án xây dựng phần mềm quản lý nhân sự, đặc biệt là phần mềm hệ thống lương với Công ty CP Lạc Việt cho nhiều khách hàng như PepsiCo, ICI Painting, Abbott, Lifung, PTSC, SPT.

Tại 3Ps, Ông Hùng từng chủ trì nhiều dự án phần mềm như Hệ thống Truy xuất Nguồn gốc Điện tử cho Traced Verified, Hệ thống Quản lý Dự án và CRM cho OCD, Hệ thống đánh giá năng lực cho Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công ty Quản lý Tài sản Ngân hàng Quân đội, Công ty CP Đầu tư FIT,... Công ty 3PS của ông Hùng cũng là đối tác triển khai hệ thống đánh giá năng lực cho Tổng Công ty CN Xi măng Việt nam và 14 đơn vị thành viên, Công ty Viễn thông Quốc tế (VTI), Tập đoàn Dược phẩm và Công nghệ SOHACO.

Ông Hùng tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, TP Hồ Chí Minh và có bằng Diploma về Phần mềm, đồng thời đang theo học chương trình đào tạo giảng viên về Công nghệ thông tin của Đại học Carnegie Mellon.

Loading...